Cách kiểm tra kết quả sơn có thể bạn chưa biết

Sơn nhà chính là bước cuối cùng hoàn thiện ngôi nhà. Sơn nhà quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như quyết định đến độ bền của ngôi nhà. Vậy khi quá trình sơn kết thúc thì đâu là cách kiểm tra kết quả sơn tốt nhất? Cùng tìm hiểu những bí quyết đó dưới những gợi ý từ các chuyên gia của chúng tôi sau đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho Cách kiểm tra kết quả sơn

Những yếu tố kiểm tra sự đạt chuẩn của kết quả sơn

Khi kiểm tra kết quả sơn thì đâu là yếu tố mà chúng ta chú trọng nhất?

Thứ nhất là: bề mặt sơn đã mịn hay chưa?

Vâng! Một người thợ sơn chuyên nghiệp chính là người có thể đảm bảo được bức tường sau khi sơn thực sự mịn màng. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ nước sơn trong phòng với điều kiện ánh sáng đầy đủ. Và để chắc chắn hơn nữa bạn hãy sử dụng tay xoa lên tường để kiểm tra những vị trí chưa hoàn thiện.

bề mặt sơn mịn

Thứ hai là: sơn đều màu và không có vệt sọc

Trong quá trình thi công sơn, nếu như người thi công chưa đủ chuyên nghiệp thì việc sử dụng màu tối có thể sẽ khó đạt được sự hoàn mỹ hơn. Và ngược lại với những thợ thi công sơn chuyên nghiệp thì điều này không có vấn đề gì xảy ra.

Thứ ba là: những đường cắt không thẳng, giọt sơn và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ

Nếu bạn thấy những đường cắt không thẳng, giọt sơn và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ thì bạn hãy trao đổi với những người thợ sơn ngay lập tức. Vì những hiện tượng kia sẽ không xảy ra nếu công trình của bạn được thực hiện bởi những thợ thi công sơn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó còn có một số yếu tố liên quan như: Một đội ngũ thợ thi công sơn chuyên nghiệp là phải đảm bảo được sự gọn gàng, sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.

Ngoài ra trong quá trình kiểm tra chất lượng sơn, nếu bạn vẫn chưa hài lòng về kết quả và bạn tin vào trực giác của mình thì đừng ngần ngại nói ra những lo ngại của mình với thợ sơn.

Liên hệ đội thi công sơn chuyên nghiệp

Một đội thi công sơn chuyên nghiệp chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu sơn sửa cho công trình của mình. Tuy nhiên hiện nay số lượng đội ngũ thi công sơn vô cùng đa dạng khiến cho khách hàng không biết đâu là thật, đâu là giả. Vì vậy mà việc chọn lựa đội ngũ thi công trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Giờ đây với Sơn Facom – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn chuyên nghiệp. Sơn Facom với đầy đủ các hạng mục thi công sơn như: thi công sơn nước, thi công sơn epoxy, thi công sơn chống thấm,… Sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Sơn Facom luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sơn Facom chúng tôi không nhận là số 1 nhưng chúng tôi cam kết sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình của bạn. Hãy để Sơn Facom đồng hành cùng những công trình đi qua năm tháng.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.