Giới thiệu

Tổng quan về FACOM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FACOM (Facom) thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Facom là một công ty  hàng đầu trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom cung cấp ra các sản phẩm nhằm mục đích tăng cường độ bền và cải thiện cả công năng sử dụng và cả hiệu quả vật liệu thi công.

Công ty luôn cố gắng hết sức để đóng góp vào việc tiết kiệm nguồn lực, nguyên vật liệu trong thi công các công trình.

Mục tiêu và chiến lược

Chúng tôi không ngừng học tập, nghiên cứu và cống hiến để đưa EDX từ một doanh nghiệp khiêm tốn vào năm 2004 trở thành một tập đoàn có doanh thu gần 800 tỷ năm 2015. Chúng tôi đầu tư vào ngành công nghiệp chống thấm, ngành sơn bằng cách tập hợp được những người trẻ đam mê, đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam đã từng kinh qua, làm việc tại những tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi được sự tin tưởng và lựa chọn bởi hàng triệu gia đình Việt Nam, các dự án xây dựng, các công trình… Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi, sâu rộng trong chống thấm nhà vệ sinhchống thấm trần nhàchống thấm bể bơichống thấm ngược

Chúng tôi yêu thế giới này nơi chúng tôi sống, với sự tò mò và đam mê. Chúng tôi chia sẻ với mọi người về niềm vui của chúng tôi khi bảo vệ các công trình, ngôi nhà và chúng tôi tự hào vì làm được những công việc này. Vì vậy, chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng học hỏi và cống hiến.

Chúng tôi khám phá thế giới này không chỉ thông qua những ngôi nhà trường tồn theo thời gian, mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc đến môi trường và sức khỏe con người. Chúng tôi làm việc không chỉ trong phòng nghiên cứu, không chỉ chạm vào từng chiếc bàn chải hoặc con lăn, mà còn liên lạc, hỗ trợ tới từng con người, mỗi gia đình hay khách hàng đối tác. Chúng tôi tin rằng thế giới này sẽ trở nên tốt hơn khi chúng ta tin tưởng lẫn nhau.

Bây giờ, Qúy khách hàng đối tác hãy trải nghiệm nhiều hơn và chia sẻ với nhiều người hơn về thương hiệu *Chống Thấm Facom*

Nguyên tắc và giá trị

Facom tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sở hữu  công nghệ tiên tiến và hiệu quả về chống thấm tại Việt Nam. Giải pháp chống thấm Facom giúp bảo vệ công trình trên 50 năm. Sự thành công trong tương lai của Facom không chỉ phụ thuộc vào việc theo đuổi chiến lược đúng đắn của mình, mà còn dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và sự cống hiến của tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty. Cuộc hành trình của Facom tại Việt Nam và hướng ra thế giới dựa trên những giá trị & triết lý của mình đặt ra. Triết lý của Facom thể hiện trong 4 nguyên tắc bao trùm trong toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình thể hiện trong văn hoá doanh nghiệp và là nền tảng của thành công trong tương lai.

1. Khách hàng đầu tiên

Facom cam kết cung cấp và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại lẫn dự đoán được xu hướng trong tương lai. Facom đem đến giải pháp thiết kế dựa trên những dự án thực tế thành công, giải quyết những nhu cầu cần thiết của khách hàng và đối tác. Vì nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi là ưu tiên lợi ích của khách hàng, đối tác.

3. Đoàn kết và trao quyền

Tinh thần làm việc nhóm: “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” cho phép những người bình thường có thể để đạt được những điều phi thường tại đại gia đình Facom. Mỗi con người của đại gia đình Facom là một ngọn đuốc sáng, ánh sáng ngọn đuốc từ tinh thần mỗi con người Facom tự sáng lên, người lãnh đạo Facom, những người đi trước là người giữ lửa thắp sáng cho các ngọn đuốc tương lai.

 

2. Đam mê nghiên cứu, sáng tạo

Facom đã quy trình hóa toàn bộ hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. Facom tiến hành đầu tư vào công nghệ và phòng thí nghiệm, thu hút và hợp tác với các nhà khoa học trên toàn thế giới để sản xuất các sản phẩm chất lượng và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Vì thế thành công và danh tiếng của Facom là dựa trên truyền thống không ngừng đam mê nghiên cứu, sáng tạo này.

4. Bền vững trường tồn

Facom có một quan điểm dài hạn cho sự phát triển của doanh nghiệp là xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài, trường tồn và hành động với sự tôn trọng, trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác và với cả toàn thể cán bộ- nhân viên trong công ty. Facom hoạt động với trọng tâm là an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường, đối xử công bằng, đóng góp xã hội, tăng trưởng có trách nhiệm, và tạo ra giá trị thiết thực.

 

 

 

© FACOM 2021. All Rights Are Reserved.