Giới thiệu

1.Thư ngỏ

Công ty cổ phần tập đoàn Facom (Facom Group) là Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và thi công các sản phẩm sơn, chống thấm hàng đầu trong ngành xây dựng. Được trực tiếp nghiên cứu, chuyển giao và triển khai bởi các chuyên gia của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, kế thừa công nghệ của các nước tiên tiến; kết hợp cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật R&D có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sơn, Facom Group đã thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đặc biệt phù hợp điều kiện khí hậu khắc nghiệt từng vùng miền của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, đến nay Facom Group là nhà cung cấp, thi công sản phẩm sơn và chống thấm uy tín cho rất nhiều công trình.

Facom Group tự hào khi đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng ghi nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu yêu thích được người tiêu dùng bình chọn.

Với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cơ cấu tổ chức bộ máy chuyên nghiệp và lực lượng lao động lành nghề, Facom Group luôn đem đến các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng thẩm mỹ và phong cách riêng, khả năng bảo vệ lâu dài phù hợp với môi trường, an toàn với môi trường với mức giá cả hợp lý.

2.Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị

Tầm nhìn

Xây dựng Facom Group trở thành một Công ty sản xuất, thi công sản phẩm sơn và vật liệu che phủ có thương hiệu mạnh, thuộc tốp đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh 

Cung cấp các giải pháp hàng đầu về sơn và vật liệu che phủ, phát triển bền vững vì lợi ích của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng sản phẩm: là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp

- Dịch vụ khách hàng: Cung cấp dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

- Giá cả sản phẩm: Chất lượng sản phẩm cao nhất với mức giá hợp lý nhất

3. Khách hàng đầu tiên

Facom cam kết cung cấp và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại lẫn dự đoán được xu hướng trong tương lai. Facom đem đến giải pháp thiết kế dựa trên những dự án thực tế thành công, giải quyết những nhu cầu cần thiết của khách hàng và đối tác. Vì nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi là ưu tiên lợi ích của khách hàng, đối tác.

5. Đoàn kết và trao quyền

Tinh thần làm việc nhóm: “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” cho phép những người bình thường có thể để đạt được những điều phi thường tại đại gia đình Facom. Mỗi con người của đại gia đình Facom là một ngọn đuốc sáng, ánh sáng ngọn đuốc từ tinh thần mỗi con người Facom tự sáng lên, người lãnh đạo Facom, những người đi trước là người giữ lửa thắp sáng cho các ngọn đuốc tương lai.

 

4. Đam mê nghiên cứu, sáng tạo

Facom đã quy trình hóa toàn bộ hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. Facom tiến hành đầu tư vào công nghệ và phòng thí nghiệm, thu hút và hợp tác với các nhà khoa học trên toàn thế giới để sản xuất các sản phẩm chất lượng và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Vì thế thành công và danh tiếng của Facom là dựa trên truyền thống không ngừng đam mê nghiên cứu, sáng tạo này.

6. Bền vững trường tồn

Facom có một quan điểm dài hạn cho sự phát triển của doanh nghiệp là xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài, trường tồn và hành động với sự tôn trọng, trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác và với cả toàn thể cán bộ- nhân viên trong công ty. Facom hoạt động với trọng tâm là an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường, đối xử công bằng, đóng góp xã hội, tăng trưởng có trách nhiệm, và tạo ra giá trị thiết thực.

 

 

 

© FACOM 2023. All Rights Are Reserved.