Chống thấm căn hộ chung cư Xa La

Chung cư Xa La nằm trên trục đường 70 gần bệnh viện 103, giao thông thuận tiện, cách cầu Trắng Hà Đông khoảng hơn 1km. Hiện nay nhiều người chọn mua chung cư xa la vì giá cả rất hợp lý, diện tích đa dạng và vị trí đi lại cũng rất thuận lợi để đi vào trung tâm thành phố.

Quy mô : Chung cư có 14 tòa nhà cao từ 21 tầng đến 34 tầng, 500 nhà ở liền kề và hơn 200 biệt thự. Dự án Chung Cư Xa La tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của Q. Hà Đông, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Khu Đô thi Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Dương Nội, The Pride….

Phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và Khu đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha, kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông.

Chủ đầu tư xây dựng: Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu

Đơn vị thi công chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Facom

Chống thấm tổng thể dự án: Từ khu vực tầng hầm đến khu vệ sinh và sàn mái

Các hạng mục chống thấm như sau:

  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm tường nhà
  • Chống thấm trần nhà
  • Chống thấm ban công
  • Thi công chống thấm bể nước
  • Và nhiều hạng mục công trình khác

Facom hiện nay là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu quý khách chưa thực sự am hiểu về vấn đề chống thấm, hãy liên hệ các chuyên gia chống thấm Facom theo Hotline: 1900 636 148 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ chẩn đoán và tư vấn về vấn đề chống thấm của bạn.

Facom – Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội ,chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp và phương pháp tốt nhất để sửa chữa rò rỉ, thấm nước cho công trình, ngôi nhà của bạn.

Các bài viết liên quan

Dự Án Trường Học The Light Academy Lào Cai

15/06/2024 Facom Team

“Dự án sơn sửa lại trường học The Light Academy Lào Cai sử dụng sơn Facom đảm bảo chất lượng vượt trội, bền màu, chống thấm và an toàn cho sức khỏe. Cùng khám phá lợi ích và quá trình thi công c...

Xem chi tiết
© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.