Chống thấm khu đô thị chung cư Văn Khê

Dự án chống thấm tại khu đô thị chung cư Văn Khê được công ty cổ phần chống thấm Facom xử lý triệt để trước khi đi vào sử dụng, sản phẩm chống thấm áp dụng công nghệ cao của Mỹ, độ bền chống thấm lên tới 50 năm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Vị trí: Khu đô thị chung cư Văn Khê nằm trên đường Láng Hạ – Thanh Xuân kéo dài, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 3km, nằm cách trung tâm TP. Hà Đông khoảng 1km về phía Tây, thuộc địa phận xã Văn Khê. Vị trí của dự án phía Bắc giáp với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, phía Tây giáp với đường vành đai TP. Hà Đông rộng 36m, phía Đông giáp đường 24m, phía Nam giáp với khu dân cư và khu tập thể Chùa Ngòi và đường Ngô Quyền.

Quy mô: Diện tích quy hoạch của KĐT khoảng 23,9 ha, bao gồm:

  • 21,83ha dành cho phát triển nhà ở và các công trình công cộng
  • 2,07ha còn lại là khu đất giãn dân.

Khu nhà ở được chia ra làm 3 loại, gồm 760 căn hộ liền kề, diện tích từ 60-130m2, mặt tiền từ 5-6m; khu biệt thự, mỗi lô đất, diện tích từ 180 – 250m2; còn lại 6 khối nhà cao tầng từ 19 – 25 tầng, mỗi tòa nhà có 2 hoặc 4 tầng dành cho dịch vụ công cộng, bố trí chỗ để xe trong tầng hầm.

Chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng: CTCP Sông Đà – Thăng Long.

Đơn vị thi công chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Facom

Chống thấm tổng thể dự án: Từ khu vực tầng hầm đến khu vệ sinh và sàn mái

Các hạng mục chống thấm như sau:

  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm tường nhà
  • Chống thấm trần nhà
  • Chống thấm ban công
  • Thi công chống thấm bể nước
  • Và nhiều hạng mục công trình khác

Facom hiện nay là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu quý khách chưa thực sự am hiểu về vấn đề chống thấm, hãy liên hệ các chuyên gia chống thấm Facom theo Hotline: 1900 636 148 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ chẩn đoán và tư vấn về vấn đề chống thấm của bạn.

Facom – Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội ,chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp và phương pháp tốt nhất để sửa chữa rò rỉ, thấm nước cho công trình, ngôi nhà của bạn.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2023. All Rights Are Reserved.