Chống thấm tổ hợp văn phòng và nhà ở Dream Town

Dream Town nằm trên quốc lộ 70, xã Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, giao thông thuận tiện, gần trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, BigC, Grand Plaza, bệnh viện 198, cùng với lối kiến trúc tinh tế, kết hợp giữa hai nền văn hóa Đông-Tây, Dream Town mang lại không gian sống hiện đại mà yên bình, tiện nghi nhưng vẫn đậm đà nét văn hóa Việt.

Tên dự án: Tổ hợp dịch vụ công cộng, Văn phòng và nhà ở Dream Town

Vị trí dự án: Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn thiết kế: Liên doanh PTW và CCNT

Giám sát thi công móng: HUD

Tổng diện tích khu đất: 3,8ha

Đơn vị thi công chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Facom

Các hạng mục chống thấm như sau:

  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm tường nhà
  • Chống thấm trần nhà
  • Chống thấm ban công
  • Thi công chống thấm bể nước
  • Và nhiều hạng mục công trình khác

Facom hiện nay là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu quý khách chưa thực sự am hiểu về vấn đề chống thấm, hãy liên hệ các chuyên gia chống thấm Facom theo Hotline: 1900 636 148 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ chẩn đoán và tư vấn về vấn đề chống thấm của bạn.

Facom – Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội ,chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp và phương pháp tốt nhất để sửa chữa rò rỉ, thấm nước cho công trình, ngôi nhà của bạn.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2023. All Rights Are Reserved.