CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI SƠN NHÀ, CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

Một số công việc quý khách cần thực hiện trước khi sơn nhà, sơn nhà trọn gói để cho công việc thi công được thuận lợi hơn.

Gia chủ nên dọn dẹp, cất gọn đồ đạc, nội thất trong nhà của mình trước khi sơn. Việc này giúp làm giảm bớt khối lượng công việc một chút cho thợ sơn. Tạo tâm lý thoải mái kết nối giữa người thợ và gia chủ, tạo sự vui vẻ hứng khởi khi làm việc, giúp người thợ có thời gian thi công tỉ mỉ hơn để cho đường nét sơn hoàn hảo nhất có thể. Nhưng điều quan trọng nhất là sẽ bảo toàn những món đồ đạc nội thất cần giữ gìn che chắn, vì chỉ có gia chủ mới biết món đồ nào là quan trọng và đáng nâng niu nhất. Đảm bảo khi tiến hành quét dọn, sơn sửa một cách sạch sẽ nhất. Tránh thất lạc và hư hỏng đồ đạc nhất là những món đồ nhỏ, đồ dễ vỡ.

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Facom tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ sơn nhà tốt nhất. Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, hướng đến sự hoàn hảo. Chính vì thế những sản phẩm do Sơn Nhà Chuyên Nghiệp Facom thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất.

Quy trình sơn nhà trọn gói Facom:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Chúng tôi đã và đang tiếp tục nghiên cứu và nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ sơn nhà của mình tốt hơn nữa. Với mong muốn sẽ mang đến dịch vụ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Sơn Facom để được phục vụ tốt nhất!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.