Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Facom | Phát sóng trên bản tin Doanh nghiệp – Doanh nhân trên VTV1

Sau một thời gian dài gặp khó khăn do Covid-19, công ty Cổ phần tập đoàn Facom đã và đang đẩy mạnh sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm sơn phục vụ các công trình xây dựng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Ví dụ: trong thời tiết nồm ẩm thường có vào thời điểm đầu năm ở miền bắc, có thời điểm vào tháng 02 độ ẩm ở trong không khí tăng cao lên 90%, đây là điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc xuất hiện, từ đó khiến tường nhà, trần nhà ẩm mốc và bong chóc. Để đáp ứng sự đa dạng của thị trường, đội ngũ chuyên gia Facom nghiên cứu ra được dòng sản phẩm sơn khắc phục được các vấn đề trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Ông Bùi Văn Khương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Facom chia sẻ: “Nắm bắt được tinh thần chỉ đạo của chính phủ trong gần 10 năm qua, đơn vị Facom luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, toàn bộ quá trình sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ, kiểm soát kỹ nguyên vật liệu đầu vào. Đối với các nguyên vật liệu sản xuất đều được cung ứng bởi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới, chúng tôi thường xuyên đầu tư và nâng cấp máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới cũng như nang cao trình độ, kỹ thuật, chuyên môn cho cán bộ công nhân viên. Chúng tôi đã sản xuất ra dòng sơn sản phẩm chất lượng thân thiện mới môi trường, 100% không có các tác nhân gây độc hại làm ảnh hướng sức khỏe người tiêu dùng”.

ông Bùi Văn Khương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom

 

Ông Mick Roberts – Chuyên gia kỹ thuật Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom chia sẻ: “Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chúng tôi thường xuyên nghiên cứu thử nghiện thực tế để lựa chọn các đặc tính vượt trội phù hợp với môi trường khí hậu. Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn các nguyên liệu thân thiện với môi trường để an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, và xanh sạch cho môi trường xung quanh”

Ông Mick Roberts - Chuyên gia kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Facom

Nhận thức được những khó khăn kinh tế, Ngay từ cuối năm 2022, Sơn Facom đã quy trình hóa toàn bộ hoạt động nghiên cứu sáng tạo của mình theo tiêu chuẩn quốc tế thu hút hợp tác với các nhà khoa học trên thế giới sản xuất ra các sản phẩm chất lượng và giải pháp tốt nhất cho khách hàng bằng các loại sản phẩm.

Hiện đã có hàng trăm hệ thống đại lý, 2 nhà máy sản xuất, 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng. TP Hồ Chí Minh. Không chỉ ở thành phố lớn, sản phẩm đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Hệ Thống Facom trên cả nước

 

Anh Hoàng Thế Văn – Nhà phân phối sơn Facom tỉnh Hưng Yên chia sẻ: Trong nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp Facom, Chúng tôi nhận thấy sản phẩm của doanh nghiệp có những ưu điểm vượt trội thể hiện bằng những công trình mà 8 năm vừa qua chúng tôi đã thi công”.

Anh Hoàng Thế Văn - Nhà Phân phối Sơn Facom tỉnh Hưng Yên

Thị trường, đối tác của Facom ngày càng được mở rộng. Để hợp tác vui lòng gọi Hotline: 1900 636 148

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.