Công ty CP Tập đoàn Facom trao thưởng xe cho nhà phân phối Sinh Tân

Chiều 22/04, Công ty CP Tập đoàn Facom tổ chức lễ bàn giao xe ô tô cho Nhà Phân phối Sinh Tân có địa chỉ tại xóm Tân Thái, Xã Tân Phú, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An.

Công ty CP Tập đoàn Facom tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm mang nhãn hiệu Facom, Extra và Momota.

Facom đang sản xuất và phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các nhà phân phối của Facom luôn nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt với phương châm “đồng hành cùng phát triển”.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Tập đoàn Facom đã trao chìa khóa xe ô tô bán tải Ford Ranger mới 100% cho Nhà phân phối Sinh Tân đã đạt doanh số trong năm 2019. Với mong muốn, nhà phân phối sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, đưa Facom đi xa hơn nữa.

Đại diện Nhà phân phối Sinh Tân phấn khởi cho biết, từng trải qua nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Tuy nhiên, khi quyết định gắn bó với nghề cung ứng sơn, ông đã quyết định lựa chọn Sơn Facom và đăng ký trở thành nhà phân phối chính thức. Đây là quyết định cuối cùng sau một thời gian tìm hiểu về chất lượng sơn, chính sách cho nhà phân phối cũng như tìm hiểu các nhãn hàng sơn khác:

“Trước khi trở thành nhà phân phối, tôi là một khách hàng và đã trực tiếp sử dụng sản phẩm sơn Facom. Tôi thấy rằng chất lượng của Facom trên cả tuyệt vời với đội ngũ nhân viên, chăm sóc thị trường năng động và chính sách của công ty hướng đến sự phát triển bền vững nên tôi quyết định gắn bó với Facom. Với hơn 3 năm nỗ lực không ngừng, tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đạt doanh số và nhận được xe ô tô từ công ty. Đây thực sự là động lực để tôi và toàn thể đội ngũ nhân viên cố gắng hơn nữa trong tương lai”

 

Được biết, trong thời gian tới, Công ty CP Tập đoàn Facom sẽ tiếp tục tổ chức giao xe cho các nhà phân phối trong toàn quốc đạt doanh số. Ngoài chính sách trao tặng xe ô tô, Công ty CP Tập

đoàn Facom còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại và chiết khấu hết sức hấp dẫn.

 

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm hệ thống Nhà phân phối/đại lý của Facom. Hoặc bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để được nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.