DỰ ÁN THI CÔNG SƠN TƯỜNG TRƯỜNG TRUNG HỌC SƠ SỞ NGHĨA TRỤ, VĂN GIANG, HƯNG YÊN

  • Tên công trình: Trường trung học cơ sở Nghĩa Trụ.
  • Hạng mục: Thi công sơn sàn tầng trệt, sơn bả tường, sơn lót, sơn màu trong và ngoài các phòng ban tại trường học.
  • Địa điểm công trình: Thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.
  • Thời gian thành lập trường ngày 25-12-2008.

Thông Tin Dự án trường THCS Nghĩa Trụ

Trường trung học cơ sở Nghĩa Trụ nằm tại thôn Đồng Tỉnh và được thành lập từ năm 2008 dành cho việc dạy học cho học sinh cấp hai trên địa bàn xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.

Trường THCS Nghĩa Trụ là tổ hợp gần 20 phòng học và nhiều phòng ban với khả năng đáp ứng giảng dạy cho gần 1.000 học sinh trung học trên địa bàn xã Nghĩa Trụ. Năm 2008 các phòng học đã được đưa vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, khu phòng học sạch sẽ, các phòng ban thiết kế khoa học và hiện đại.

Ban lãnh đạo trường THCS Nghĩa Trụ đã tin tưởng và kí hợp đồng với công ty sơn Facom về việc cung cấp vật tư và thi công bả tường, trần các loại cho trường học cấp 2 Nghĩa Trụ.

Hạng mục thi công

  • Sơn tường ngoài phòng học gồm: 1 lớp sơn lót chống kiềm và 2 lớp sơn mầu
  • Sơn bả tường, trần trong phòng gồm: bả 2 lớp, 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu.
  • Sơn cầu thang trong phòng gồm : 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu .

Sơn Facom chịu trách nhiệm toàn bộ công trình bao gồm:

  • Chuẩn bị để khảo sát tình hình thực tế và tiến hành mài phẳng bề mặt trước khi sơn bả.
  • Tiến hành sơn, Facom cam kết sử dụng những dòng sơn chất lượng và tiên tiến nhất trên thế giới để thi công công trình.
  • Dọn dẹp vệ sinh môi trường sau khi thi công sơn tường cho trường học.

Kết Quả Dự Án

Bằng kinh nghiệm và chất lượng được khẳng định qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường sơn, Facom nhanh chóng hoàn thành dự án theo đúng thời gian và chi phí dự kiến.

Công ty Facom thi công sơn theo đúng bản vẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn và chủng loại mà bên nhà thầu đưa ra. Vật tư mà công ty đưa vào thi công đều là những sản phẩm chính hãng, có chứng chỉ xuất xứ, đảm bảo đúng chủng loại và chất lượng. Sau thành công dự án trường THCS Nghĩa trụ, công ty Facom đã nhận được nhiều dự án trên địa bàn xã Nghĩa Trụ.

Facom tin rằng màu sắc và cách trang trí có khả năng thay đổi cuộc sống. Có những bằng chứng cho thấy ngôi trường được thiết kế tốt mang đến những kết quả tốt hơn. Cụ thể về hành vi, động lực và sự phát triển của học sinh cũng như các em cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi hơn.

Tại sao Sơn Facom lại được người tiêu dùng tin tưởng đến vậy?

Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX với hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sơn Facom tự hào là thương hiệu được khách hàng tin dùng với nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho mọi người sự hài lòng và chất lượng vượt bậc.

Nếu quý khách chưa thực sự am hiểu về vấn đề sơn tường nội ngoại thất, hãy liên hệ các chuyên gia sơn tường của Facom theo Hotline: 1900 636 148 hoặc liên hệ các đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ và tư vấn về vấn đề sơn tường của bạn.

Các bài viết liên quan

Dự Án Trường Học The Light Academy Lào Cai

15/06/2024 Facom Team

“Dự án sơn sửa lại trường học The Light Academy Lào Cai sử dụng sơn Facom đảm bảo chất lượng vượt trội, bền màu, chống thấm và an toàn cho sức khỏe. Cùng khám phá lợi ích và quá trình thi công c...

Xem chi tiết
© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.