Khai trương chi nhánh miền Trung của tập đoàn sơn Facom

Sáng 02/07/2020, Công ty CP Tập đoàn Facom tưng bừng khai trương chi nhánh Miền Trung tại số 67-69 Nguyễn Công Triều – P.Hòa An – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

Buổi lễ khai trương chi nhánh miền Trung

Dự lễ khai trương chi nhánh miền Trung của Công ty CP Tập đoàn Facom có đông đảo khách mời và người dân tham dự. Lễ khai trương diễn ra thuận lợi, thành công với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn và nhân sự chuyên nghiệp.

Tại buổi lễ, tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Facom chia sẻ với mong muốn người tiêu dùng miền Trung dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm công nghệ hiện đại và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Hiểu được tầm quan trọng đối với môi trường, sức khỏe của người sử dụng và nắm bắt được nhu cầu của người Việt. Sau gần10 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, Công ty CP Tập đoàn Facom đã cho ra mắt những dòng sơn thân thiện với môi trường.

Chi nhánh miền Trung của Công ty CP Tập đoàn Facom có địa chỉ tại số 67-69 Nguyễn Công Triều, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Địa chỉ này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02/07/2020.

Chi nhánh sơn Facom miền Trung tại Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích rộng rãi, cung cấp đầy đủ các sản phẩm sơn mà tập đoàn Facom đang phát triển. Chi nhánh còn đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao.

Sơn Facom tại Đà Nẵng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của tập đoàn, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao. Hy vọng chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng sẽ tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng và trực tiếp phân phối sơn cho tất cả các đại lý trên toàn miền Trung

Sơn Facom – Đẹp hơn và tốt hơn nữa

Công ty CP tập đoàn Facom là đơn vị đã tồn tại và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam. Với bề dày phát triển của mình, Sơn Facom có thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các dòng sơn của chúng tôi là các sản phẩm sơn chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với sự tín nhiệm, mong chờ sản phẩm chất lượng của khách hàng, Facom muốn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất. Việc khai trương chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng là bước đi mới để sơn Facom khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầy biến động tại Việt Nam.

Những tiêu chí mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm của sơn Facom.

  • Đây là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá là nơi cung cấp những sản phẩm sơn tốt nhất, hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
  • Tất cả các sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và đánh giá chi tiết. Sơn Facom đáp ứng được yêu cầu chuẩn về chất lượng: bền màu, dễ lau chùi, bề mặt sơn siêu bóng, dễ sử dụng, khả năng chống ẩm mốc cao, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư…
  • Facom là một trong số ít các thương hiệu sơn nội địa đang trực tiếp cạnh tranh thị phần với những dòng sơn quốc tế đang có mặt tại thị trường Việt Nam
  • Chất lượng sản phẩm sơn Facom đã được kiểm chứng thân thiện với môi trường và người sử dụng, đặc biệt không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.