Nắm giữ trái tim người nhìn với màu sơn xanh lá ngoài trời mới lạ

Khi nhắc đến màu sơn ngoại thất ngoài trời, chúng ta thường có xu hướng chọn những gam màu cơ bản như trắng, ghi, vàng,… mà quên mất đi những màu xanh lá. Gam màu xanh lá tuy không được số đông ưa chuộng nhưng nó lại là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có xu hướng yêu thích và muốn gần gũi với thiên nhiên.

Màu xanh lá không những mang đến sức sống, sự sinh sôi nảy nở mà nó còn mang lại cảm giác thư giãn và tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Với những sắc độ khác nhau của màu xanh lá sẽ tạo nên những không gian độc đáo và ấn tượng khiến các gia chủ phải bất ngờ. Cùng Sơn Facom “nắm giữ trái tim người nhìn với gam màu xanh lá ngoài trời mới lạ” ngay sau đây.

Màu xanh lá mạ phá cách

Có thể bạn chưa biết, xanh lá mạ là một trong những gam màu được xếp vào danh sách những màu sắc kén chọn và khó chinh phục nhất.

Xanh lá mạ là màu sắc pha trộn giữa màu vàng nhạt và xanh lá. Để ứng dụng màu này vào trong nội thất của bạn hãy tham khảo các ý kiến từ các chuyên gia để có sự kết hợp khéo léo và tinh tế nhất bạn sẽ nhận được những kết quả thật bất ngờ.

sơn nhà màu xanh lá mạ

Với gam màu xanh lá mạ này bạn có thể kết hợp sơn nhà màu xanh lá mạ với tông màu xanh khác đậm – nhạt hơn tùy theo sở thích hoặc kết hợp với những gam màu khác như: hồng, vàng, cam để tạo cảm giác hài hòa nhưng vẫn có chút phá cách cho ngôi nhà.

Xanh lá đậm độc đáo

Thông thường khi nhắc đến màu sơn ngoại thất thì khách hàng thường chọn những màu sắc an toàn như các tông màu Pastel nhẹ nhàng. Tuy nhiên với gam màu xanh lá đậm sau đây có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn.

nhà màu xanh lá đậm

Với tông màu xanh lá đậm này bạn hãy kết hợp khéo léo với các gam màu ngoại thất nhạt như: trắng, xanh, vàng,  xanh dương,.. để tạo nên sự hài hòa nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Xanh lá chuối tươi trẻ

Trên thực tế có rất nhiều người suy nghĩ màu xanh lá chuối rất khó kết hợp. Nhất là việc kết hợp trong thiết kế nội thất và nhà ở.

Tuy xanh lá chuối không phải là một màu sắc được ứng dụng phổ biến nhưng nó hoàn toàn có thể sử dụng làm màu sơn ngoại thất mang đến sự độc đáo tô điểm sự nổi bật cho ngôi nhà.

màu xanh lá chuối

Màu xanh lá nói chung và màu xanh lá chuối nói riêng là màu sắc đại diện cho tuổi trẻ, sức sống. Sử dụng những màu sơn này cho không gian sẽ giúp gia chủ cảm thấy phấn chấn, tràn đầy năng lượng và khơi dậy sự sáng tạo.

Xanh pastel đem lại sự dễ chịu, thư giãn

So với xanh lá chuối hay lá mạ non thì màu xanh Pastel dễ chịu và được lòng nhiều người hơn cả. Đây là một trong những gam màu đặc biệt, đem lại sự thư giãn, tươi mát nhưng vẫn ấm áp cho gia chủ. Không chỉ được kết hợp cho màu sơn ngoại thất mà đây cũng chính là màu sơn được ứng dụng vô cùng phổ biến trong nhà.

sơn màu xanh pastel

Để không bị một màu, bạn hoàn toàn có thể kết hợp tông màu xanh pastel với những tông màu xanh lá khác nhau để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.

Trên đây là “nắm giữ trái tim người nhìn với màu sơn xanh lá ngoài trời mới lạ”. Hy vọng với những chia sẻ từ các chuyên gia của Sơn Facom sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức để trang trí nhà cửa đẹp hơn, độc đáo và tinh tế hơn. Cùng theo dõi những chia sẻ tiếp theo từ Sơn Facom nhé.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.