Nhà phân phối Huy Tâm – Địa chỉ cung cấp sơn Facom Chính hãng tại Hưng Yên

Nhà phân phối Huy Tâm có địa chỉ tại thôn An Vĩ – Khoái Châu – Hưng Yên tự hào là NPP chính thức sản phẩm Sơn – Chống thấm Facom của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Facom. NPP Huy Tâm là đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã trải qua 1 số hãng sơn nhưng sau khi sử dụng sản phẩm sơn và chống thấm Facom, NPP đã quyết định chuyển sang là NPP chính thức bởi sản phẩm chất lượng rất cao, giá cả hợp lý đặc biệt có độ ổn định lâu dài đem lại sự yên tâm cho NPP và chính khách hàng. Ngoài ra NPP Huy Tâm còn tư vấn và thi công sơn bả uy tín chất lượng tại Hưng Yên với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo nên được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong khu vực.

Nhà phân phối Huy Tâm – Địa chỉ cung cấp sơn Facom chất lượng tại Hưng Yên

Sơn Facom được biết đến là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Việt Nam cũng như tỉnh Hưng Yên. Trong những năm qua, Công ty Facom đã nỗ lực xây dựng, mở rộng hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

NPP Huy Tâm tự hào là nhà cung cấp phân phối chính thức sản phẩm Sơn Facom uy tín hàng đầu tại Hưng Yên. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế và nhận thi công hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp. Trải qua thời gian hoạt động, cho đến nay NPP sơn Huy Tâm luôn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại Hưng Yên.

Bên cạnh đó, NPP Huy Tâm còn cung cấp, thi công và xử lý thấm các hạng mục công như chống thấm ngược, ngăn chặn dòng thấm từ ngoài vào trong (tường đứng trong nhà), từ trên xuống dưới (sàn WC, bể bơi, logia, ban công, bồn hoa ngoài trời…), từ mạch nước ngầm thấm lên (bể bơi ngoài trời, tầng hầm để xe, hố thang máy)……

Huy Tâm đã trở thành NPP chính thức sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom  từ năm 2014 đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu vô cùng ấn tượng. Cho đến nay, doanh số bán hàng năm 2019 của NPP Huy Tâm đạt mức 3,26 tỷ đồng. Với sự tin tưởng của Khách hàng cũng như tốc độ phát triển xây dựng trong khu vực, năm 2020 NPP Huy Tâm cam kết doanh số tối thiểu là 5 tỷ đồng.

Tiêu chí kinh doanh

Với tiêu chí phục vụ Nhà khách hàng cũng như nhà mình, luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, NPP Huy Tâm đã và đang xây dựng hình ảnh trong lòng Khách hàng là một NPP uy tín với sản phẩm sơn chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với các tiêu chí như: giá cạnh tranh nhất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo…

Dịch vụ kinh doanh

– Sơn Facom chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn VAT

– Tư vấn phối màu cho mỗi công trình.

– Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha màu hiện đại, tự động.

– Tư vấn thi công, chọn màu sắc phong thủy phù hợp với ngôi nhà của quý khách, chi tiết màu sắc tới từng phòng và tính cách, sở thích của chủ căn phòng đó.

– Tư vấn phối màu, hỗ trợ cho những công ty xây dựng và các nhà thầu chuyên nghiệp.

– Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Nhà phân phối sơn Huy Tâm luôn tự vươn lên xây dựng hình ảnh và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất. Nhà phân phối cam kết mang đến giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc nâng cấp tiện nghi và làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Không những tốt về sản phẩm mà chất lượng phục vụ của nhà phân phối sơn Huy Tâm luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, chế độ bảo hành mà còn cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm khách hàng mong muốn. Tư vấn tận tình và phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng được hưởng là tối ưu nhất.

Với những nỗ lực của NPP cùng sự hỗ trợ của Công ty CP tập đoàn Facom, NPP Huy Tâm sẽ tạo bước đột phá trong phát triển thị trường tại Hưng Yên trong khoảng 2 năm tới với phương châm “Nhà khách hàng cũng như nhà mình – luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.