Quốc tế thiếu nhi của Facom Group “Xây sắc màu bền vững – rực rỡ cho tương lai”

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, công ty sơn Facom đã tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi đặc biệt dành cho con em của cán bộ nhân viên, nhằm tạo ra một không gian vui chơi bổ ích và sôi động cho các bé.

                          Ông Bùi Văn Khương – TGĐ giao lưu cùng các con

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động, giải trí phong phú, từ các trò chơi vận động ngoài trời đến các hoạt động team building. Các bé được tham gia vào các trò chơi thú vị cùng bố mẹ và các cô chú trong công ty như kéo co, bịt mắt đập niêu, bịt mắt bắt gà, bơi lội …giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.

                    Trò chơi kéo co tăng cường gắn kết, phát huy tinh thần đồng đội
                                            Trò chơi “bịt mắt đập niêu”

Bên cạnh đó, Facom cũng chuẩn bị những phần quà đặc biệt để tặng cho tất cả các em nhỏ và các em đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học. Mỗi bé đều nhận được một món quà xinh xắn như đồ chơi, sách vở, dụng cụ học tập, giúp các em có thêm niềm vui và kỷ niệm đẹp.

                             Ông Bùi Văn Khương – TGĐ trao quà cho các con

Cũng trong sự kiện này, Facom cũng tổ chức hoạt động team building cho các cán bộ nhân viên trong công ty nhằm tri ân những đóng góp của các nhân viên trong suốt thời gian qua, bằng cách mang lại niềm vui, kỷ niệm đẹp cho gia đình và tăng cường gắn kết giữa các cán bộ nhân viên với nhau.

                                           Cán bộ nhân viên vui chơi kéo co
                                             Tập thể CBNV Facom cùng các con

“Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”

Trẻ con có một phép màu, đó chính là khả năng biến thế giới bình thường, xấu xí trở thành một nơi tuyệt đẹp và hạnh phúc.

Dưới đôi mắt của bố mẹ, những hình ảnh trẻ vẽ bậy lên tường là phá phách, dơ bẩn, nhưng trong suy nghĩ của con, đó là một thế giới sinh động, màu sắc, cần nhiều trí tưởng tượng để hiện hữu. Bố mẹ hãy cứ để cho các con thỏa sức sáng tạo và chọn giải pháp là sơn tường loại dễ lau chùi và an toàn cho sức khỏe của các con.

                             Sơn FP65 – Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Sơn Facom luôn tự hào là người bạn đồng hành, mang đến sắc màu cho hàng ngàn ngôi nhà và trường học để thỏa sức sáng tạo của các con. Tại đó trẻ em được sống, học tập và phát triển trong một môi trường an toàn và yêu thương. Facom Group hi vọng những giá trị mà Facom đã và đang xây dựng sẽ là tiền đề cho các con em của mình phát triển hơn nữa và bền vững cho tương lai.

Xem thêm các sản phẩm của Facom tại: Công ty cổ phần tập đoàn FACOM (sonfacom.com)

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.