Sơn Facom trao tặng trang thiết bị chống dịch Covid-19 cho huyện Mê Linh

Ngày 15/4, anh em Công ty CP Tập đoàn Facom đã chung tay chống dịch, ủng hộ đồ bảo hộ lao động và nước rửa tay cho bệnh viện đa khoa Mê Linh nhằm hỗ trợ huyện Mê Linh thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Từ ngày 7/4, UBND huyện Mê Linh quyết định cách ly gần 3000 hộ với gần 11 nghìn nhân khẩu của thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh do liên quan bệnh nhân thứ 243 nhiễm Covid-19. Dù tình hình tại huyện Mê Linh đang còn rất khó khăn, nhưng tình cảm, sự động viên và sẻ chia kịp thời của mọi người đã giúp người dân Mê Linh thêm vững tâm chống dịch.

Với diễn biến phức tạp, dự báo dịch Covid – 19 còn có thể kéo dài, nhu cầu về trang thiết bị phòng dịch gia tăng và dẫn đến tình trạng khan hiếm. Nhân viên y tế là những người ở tuyến đầu chống dịch, phải trực tiếp tiếp xúc, khám sàng lọc, cách ly, chẩn đoán, điều trị, giám sát cho nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, nhân viên y tế cần phải được đảm bảo an toàn nên họ là những người cần sử dụng khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.

Tại buổi trao tặng, đại diện công ty CP sơn Facom đã trao tặng 200 bộ quần áo y tế, 1000 lọ dung dịch rửa tay cho bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh. Hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận quà tặng, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của ban lãnh đạo Công ty CP tập đoàn Facom. Đồng thời cho biết, sẽ sớm phân phát các vật tư, trang thiết bị được hỗ trợ để bảo vệ an toàn sức khỏe cho lực cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện cũng như người bệnh chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 nói chung, đặc biệt trên địa bàn xã Mê Linh, huyện Mê Linh đang là tâm dịch. Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh là trung tâm có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người bệnh, các Y bác sĩ tại bệnh viện cũng như Y bác sĩ đang tham gia trực tiếp khám chữa bệnh tại vùng dịch. Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần của công ty CP tập đoàn Facom là hết sức ý nghĩa.

Đây là những phần quà thể hiện tình cảm, sự sát cánh, đồng hành của Công ty CPTĐ Facom với huyện Mê Linh, đặc biệt là bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh. Cùng với đó là sự tin tưởng, mong muốn, nhân dân huyện Mê Linh yên tâm cách ly để cùng với Thành phố và cả nước sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.