Thi công sơn tường biệt thự nhà ở Gia Lâm, Hà Nội

  • Tên công trình: Biệt thự nhà chị Hà ở Gia Lâm, Hà Nội
  • Hạng mục: Thi công sơn nhà và lăn sơn các loại.
  • Địa điểm công trình: Gia Lâm – Hà Nội.
  • Thời gian triển khai: 06/10/2017
  • Thời gian hoàn thành: 25/10/2017
  • Chủ đầu tư: Chị Hà

Thông tin dự án

Đối với việc thiết kế biệt thự thì ai cũng muốn trang trí sao cho căn hộ của mình đẹp nhất, sang trọng nhất nhưng tiết kiệm chi phí nhất và trong đó có việc sơn tường. Sơn tường cho nhà chị Hà là sản phẩm biệt thự cao cấp tọa lạc tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là căn biệt thự được đầu tư xây dựng đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Trên thị trường tại Việt Nam có rất nhiều loại sơn khác nhau. Về thực tế thì chất lượng những hãng sơn không có sự khác nhau nhiều. Điều quan trọng phải là sơn chính hãng chứ không pha tạp và không rõ nguồn gốc. Hiện nay, loại sơn tường bóng được sử dụng khá rộng rãi cho biệt thự do dễ lau chùi. Tất nhiên giá thành của những loại này thường cao hơn sơn thông thường.

Màu sơn thường được lựa chọn theo phong thủy và thường lấy theo tuổi của chủ nhà. Do chị Hà thuộc mệnh Kim nên Sơn Facom đã tư vấn chọn sơn tường biệt thự màu trắng. Ngoài ra, sắc trắng tinh khôi, thuần khiết đang là gam màu được nhiều người lựa chọn cho sơn nhà. Đây là màu sơn vừa mang đến không gian thoáng rộng, mát mẻ lại rất trẻ trung mà hiện đại.

Yêu cầu thi công

Công trình biệt thự nhà chị Hà rất khó thi công với diện tích tường lớn nhiều hoa văn và phào chỉ. Sơn Facom đã thực hiện thi công sơn nhà cho chị Hà gồm những hạng mục sau:

  • Thi công lăn sơn tường trong và ngoài biệt thự.
  • Thi công lăn sơn chống thấm ngoài biệt thự.
  • Làm sơn bả tường trong và ngoài nhà.
  • Sơn cầu thang, sơn cửa, sơn giả gỗ, giả đá,…

Kết quả dự án thi công sơn tường biệt thự 

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định qua nhiều công trình lớn, Sơn Facom hoàn tất mọi điều khoản trong hợp đồng. Mọi yêu cầu về chất lượng đến tiến độ thi công sơn tường cho biệt thự nhà chị Hà tại Gia Lâm – Hà Nội.

Sơn Facom mang đến công trình những sản phẩm sơn chính hãng, còn nguyên tem mác và có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, trong thời gian 12 tháng kể từ khi bàn giao công trình, Sơn Facom chịu mọi trách nhiệm bảo hành cho công trình của mình nên được chủ đầu tư rất tin tưởng và lựa chọn giới thiệu cho bạn bè.

Sơn Facom luôn cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói. Chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, Facom luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và hơn hết là mức giá tốt nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty đặt ra.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sơn tường cho gia đình mình hoặc chưa thực sự am hiểu về vấn đề này, hãy liên hệ cho chuyên gia sơn Facom theo Hotline: 1900 636 148. Ngoài ra, mọi người có thể ghé thăm những đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ tư vấn về vấn đề sơn tường của gia đình bạn.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2023. All Rights Are Reserved.