THI CÔNG SƠN TƯỜNG TÒA GOGI HOUSE TẠI THÀNH PHỐ VĨNH YÊN

Tên công trình: Tòa nhà Gogi House tại thành phố Vĩnh Yên

Hạng mục: Thi công sơn bả hoàn thiện công trình

Địa điểm công trình: Số 54, phố Chu Văn An, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên

Thông Tin Dự án

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) sẽ đưa bạn đến Seoul, nơi những con phố bình dị, hay quán ăn đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Nếu đã thưởng thức thịt nướng tại GoGi House, bạn sẽ không thể quên được hương vị “ngất ngây” của những món bò Mỹ khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của xứ sở Kimchi. Ngoài ra, những món ăn kèm không thể bỏ qua và các loại lẩu cũng sẽ làm bạn ấn tượng thêm về nền ẩm thực Hàn Quốc.

Với sự phát triển không ngừng của mình, GoGi House liên tục mở thêm những chi nhánh mới tại các tỉnh thành trên cả nước. Tại thành phố Vĩnh Yên, GoGi House được đặt tại số 54 phố Chu Văn An và được rất nhiều người yêu ẩm thực Hàn Quốc ghé thăm.

Tự hào là công ty có uy tín lâu năm trên thị trường, Sơn Facom đã đấu thầu thành công cho dự án sơn toàn bộ tòa nhà Gogi house tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Nội dung thi công

Hạng mục thi công sơn, bả hoàn thiện công trình toàn nhà Gogi House tại 45 phố Chu Văn An, tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc bao gồm những công việc sau:

  • Cung cấp, sơn tường toàn bộ mặt ngoài công trình.
  • Cung cấp, sơn tường trong nhà.
  • Các công tác khác….

Kết Quả Dự Án

Chịu trách nhiệm toàn bộ công trình sơn bả toàn nhà Gogi House Vĩnh Yên bao gồm: khảo sát tình hình thực tế, tiến hành mài phẳng bề mặt trước khi sơn và tiến hành thi công. Sơn Facom cam kết sử dụng những dòng sơn chất lượng và khâu dọn dẹp vệ sinh môi trường sau khi thi công. Trong thời giant thi công công trình, Sơn Facom đã:

  • Hoàn thành công trình sơn tường theo đúng tiến độ được giao.
  • Thi công đúng theo bản vẽ, đảm bảo những yêu cầu về mỹ thuật và kĩ thuật.
  • Sử dụng những dòng sơn tốt nhất của Sơn Facom để đem đến sự hài lòng cho khách hàng mua chung cư cũng như cho chủ đầu tư.
  • Đặc biệt, Sơn Facom cam kết bảo hành trọn gói cho toàn bộ công trình trong vòng 24 tháng kể từ ngày hoàn thiện và giao cho chủ đầu tư.

Facom thi công theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng. Đồng thời, công ty đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh môi trường. Những sản phẩm mà công ty đưa vào thi công đều là những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng. Vì thế, công ty Sơn Facom tiếp tục được tin tưởng ở nhiều dự án sau tại thành phố Vĩnh Yên.

Sơn Facom được đánh giá là đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ sơn, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ khó khăn hay nhu cầu về sơn tường, chống thấm hãy liên hệ Facom theo Hotline: 1900 636 148 hoặc ghé thăm đại lý gần nhất của Facom để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Các bài viết liên quan

Dự Án Trường Học The Light Academy Lào Cai

15/06/2024 Facom Team

“Dự án sơn sửa lại trường học The Light Academy Lào Cai sử dụng sơn Facom đảm bảo chất lượng vượt trội, bền màu, chống thấm và an toàn cho sức khỏe. Cùng khám phá lợi ích và quá trình thi công c...

Xem chi tiết
© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.