4 vật liệu chống thấm được yêu thích nhất năm 2021

Chống thấm là công tác cực kỳ quan trọng cho mọi công trình. Để công tác chống thấm đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần chọn vật liệu chống thấm tốt. Đừng mất thời gian tìm kiếm, hãy tham khảo ngay 4 mẫu vật liệu chống thấm được yêu thích nhất năm 2021.

Sơn chống thấm tường ngoài Facom

Nhắc đến sơn chống thấm thì không thể bỏ qua Facom. Đây là thương  hiệu sơn nổi tiếng trên toàn quốc. Sản phẩm mang đến cho người dùng rất nhiều những ưu điểm và hiệu quả chống thấm cao. Nếu bạn đang mong muốn ngôi nhà mình bền đẹp theo thời gian thì hãy sử dụng các lớp sơn chống thấm, sơn lót Facom.

Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ các công trình bền vững theo thời gian mà còn giúp làm giảm tuổi thọ kết cấu của tường nhà. Sản phẩm có những đặc tính vượt trội sau:

·         Ngăn ngừa quá trình thấm nước từ bên ngoài vào nhờ màng sơn thông minh.

·         Chất lượng sơn tốt, bền màu với độ bóng cao, khả năng bám bụi thấp giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

·         Độ phủ của sơn tốt, nhanh khô và rất dễ xử lý các vết bám bề mặt.

·         Sơn chống thấm không chứa chất độc hại, thủy ngân và khả năng gây cháy hoàn toàn không có.

·         Chống thấm tường nhà bên trong và bên ngoài.

·         Chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông.

·         Lót đáy bể bơi, bể nước ngầm để chống thấm ngược.

·         Kênh mương thủy lợi hay ao hồ cần lót chống thấm.

·         Sử dụng để ngăn chống thấm hố pit thang máy.

·         Chống thấm triệt để sàn nhà vệ sinh, đáy hay vách tầng hầm.

·         Sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình xây dựng, vừa có tác dụng chống thấm vừa giúp nâng tầm vẻ đẹp cho công trình.

Không chỉ được sử dụng chống thấm ở các ngôi nhà, màng chống thấm còn được ứng dụng tại rất nhiều các công trình lớn. Đây được xem là giải pháp chống thấm đạt đến sự hoàn hảo. Đặc biệt công dụng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế, mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn có khả năng chống mài mòn, có tính kháng kiềm tốt. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Màng chống thấm thông minh

Bên cạnh sơn chống thấm thì màng chống thấm cũng được ứng dụng ở một số công trình. Đặc biệt là các công trình ngoài trời như bể nước, sân thượng…. So với các vật liệu khác, màng chống thấm cũng được đánh giá cao về khả năng ngăn ngừa tác động của nước.

Sản phẩm bao gồm các thành phần chính là cacbon và polyme. Sản phẩm thích ứng với sự linh hoạt về công nghệ và HDPE cho ra sản phẩm màng khò nóng và màng tự dính.

Lưới thủy tinh chống thấm Glass Mesh

Bạn có biết về vật liệu chống thấm lưới thủy tinh chống thấm Glass Mesh? Đây là một trong những dòng sản phẩm chống thấm lỏng có thể tạo thành hệ thống màng chống thấm hiệu suất cao. Cùng với tác dụng chống thấm sản phẩm còn có khả năng chịu lực tác động từ hai chiều và chịu lực cho tường nhà. Từ đó ngăn chặn quá trình rò rỉ nước, tránh tình trạng nứt chân chim.

Sika chống thấm thông minh

Ngoài ra, có một vật liệu khác khá phổ biến trên thị trường đó là Sika chống thấm. Thương hiệu này cũng cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm như: chất làm cứng sàn, vữa sửa chữa….

Những năm trước đây, màng chống thấm, lưới chống thấm được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên thời gian gần đây thì người tiêu dùng lại ưa thích các dòng sản phẩm chỉ cần sơn là có tác dụng chống thấm. Sơn chống thấm Facom nổi bật với ưu thế là phương án chống thấm hiệu quả, dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm cũng được biết đến với khả năng chịu biến đổi thời tiết tối ưu nhờ độ đàn hồi cao cũng như khả năng co giãn tốt.

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.