Bộ sưu tập tông màu ghi hót được yêu thích năm 2023

Trang trí nội ngoại thất là một quá trình quan trọng để tạo ra không gian sống và làm việc tuyệt vời. Trong quá trình này, màu sắc sơn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên phong cách, tạo điểm nhấn và tạo ra một không gian tinh tế. Trong những năm gần đây, tông màu sơn ghi đã trở thành một xu hướng phổ biến trong trang trí nội ngoại thất, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Tại sao tông màu sơn ghi lại trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người? Một trong những lợi ích chính của tông màu sơn ghi là khả năng tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế. Màu ghi tỏa ra sự thanh lịch và thể hiện sự trang nhã trong thiết kế. Nó cũng có khả năng tăng cường ánh sáng và không gian trong căn phòng. Màu ghi có khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn so với các màu sắc khác, giúp căn phòng trở nên sáng hơn và rộng rãi hơn.

Trong bài viết này, Facom sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập tông màu sơn ghi đa dạng, từ ghi trung tính và tinh tế đến ghi xám ấm áp và trầm, ghi xám mát mẻ và hiện đại, ghi xanh nhẹ nhàng và thư thái, ghi xám hồng lãng mạn và nữ tính. Facom cũng sẽ cung cấp hướng dẫn về cách kết hợp tông màu sơn ghi với các màu sắc khác để tạo ra không gian độc đáo và tinh tế.

Sử dụng tông màu ghi trung tính Facom AP 128-2P IN-EX kết hợp cùng màu nhấn AP50-4D IN-EX mang đến sự sang trọng, tinh tế cho công trình

Tông màu ghi xám mát mẻ và hiện đại mang đến vẻ đẹp tươi mới và hiện đại cho không gian phòng khách

Một không gian phòng ngủ bình yên, đầy cá tính được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nền màu ghi nhạt và màu vàng

Tông màu ghi nâu cũng là một lựa chọn bạn, góp phần tạo nên không gian trang nhã và hiện đại

 Tông màu ghi xanh nhẹ nhàng và thư thái mang đến sự tươi mát và sự yên bình của thiên nhiên

Trên đây là những tông ghi đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn nhất năm 2023 mà Facom muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những mẫu màu sơn này sẽ cho bạn thêm lựa chọn khi muốn điểm trang ngoại thất cho căn nhà của mình.

Bạn có thể liên hệ với đại lý Sơn Facom gần nhất để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.