CÁCH CHỌN MÀU SƠN PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY MỚI NHẤT 2021

Bên cạnh việc bố trí phòng ngủ hợp hướng, hợp phong thủy, thì việc phối màu sơn trong phòng ngủ hợp mệnh chủ nhân cũng là điều cần thiết. Chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy không đúng, có thể đem đến những điều không may mắn, thậm chí là ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Bài viết này, Facom gợi ý bạn vài màu sắc không chỉ là xu hướng năm 2021 mà còn giúp bạn phối màu sơn trong phòng ngủ hợp phong thủy.

Mạng kim nên dùng màu sơn gì cho phòng ngủ?

Màu trắng là tông màu trung tính và tinh tế. Màu trắng đem đến cảm giá bình an và dồi dào năng lượng cho người mệnh kim.

Màu xám có khả năng giúp không gian phòng ngủ thoáng hơn, mát hơn, và sạch hơn. Màu xám cũng là một trong những gam màu tối giản, không chỉ phù hợp người mệnh kim mà còn rất được lòng những người trẻ thành đạt, có cuộc sống hiện đại.

Một số màu sắc hợp với người mệnh kim: nâu đất, màu vàng hoàng thổ…

Người mạng mộc hợp màu sơn nào cho phòng ngủ?

Không thể chối cãi, màu xanh lá rất hợp với những người mạng mộc. Màu xanh lá cây chính là thể hiện cho sự sống, chồi lá sinh sôi và nảy nở. Vì vậy, đây là màu sắc đem đến cho bạn cảm giác sống hòa vào thiên nhiên.

Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủyMàu xanh dương chắc chắn là nên chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy. Màu sắc này không chỉ giúp phòng ngủ dịu mát mà còn đem lại thư thái cho người mệnh thủy.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.