[CHIA SẺ] Sơn Lót Chống Kiềm Facom có tốt không?

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường, làm thay đổi khí hậu nắng mưa thất thường. Điều này là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của công trình, chính vì vậy các chuyên gia đưa ra nguyên tắc “ 1 lớp lót 2 lớp phủ” làm kỹ thuật sơn bảo vệ tường nhà tốt hơn. Và lớp lót nói chính là sơn lót chống kiềm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn và Facom là nổi bật bạn không thể bỏ qua. Vậy Sơn lót chống kiềm Facom có tốt không? tại sao lại chọn Facom hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sơn lót chống kiềm Facom có tốt không?

Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, khách hàng luôn đắn đo suy nghĩ về chất lượng của sản phẩm như thế, sơn cũng không ngoại lệ khi đây là nguyên liệu bảo vệ ngôi nhà của bạn. Để biết sơn lót chống kiềm Facom chất lượng như thế nào, chúng ta cần xem xét qua các yếu tố sau.

Sơn lót chống kiềm siêu cao cấp ngoại thất FP53 là gì?

Sơn lót chống kiềm siêu cao cấp ngoại thất FP53 là sơn lót có tác dụng chống kiềm thuộc gốc nước được sản xuất từ nhựa Acrylic. Giúp chống kiềm hóa do môi trường tác động lên, thân thiện với người dùng cũng như môi trường, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường bởi bên trong sơn không chứa chì hay thủy ngân.

Được sản xuất bởi công nghệ Silane modified styrene Acrylic tân tiến, sơn không những bảo vệ mà còn là giải pháp trang trí, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mái ấm của bạn.

Sơn lót chống kiềm một nguyên liệu không thể thiếu cho ngôi nha

Nguồn gốc của sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại thất FP35

Khi xem xét chất lượng của loại sơn, nhà thi công luôn suy xét đến uy tín cũng như giá trị của thương hiệu mang lại. Thì sơn lót chống kiềm ngoại thất có thể tự hào về “ cha đẻ” của mình. 

Facom – Công ty cổ phần tập đoàn FACOM thuộc thành viên của tập đoàn EDX. Có hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc và một số nước tại Đông Nam Á. Là công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sơn chống thấm, sơn lót tại Việt Nam. Với mong muốn bảo vệ ngôi nhà cho những người dân Việt, Facom luôn luôn không ngừng phát triển sản phẩm mình theo đúng thời tiết của nước Việt ta.

Facom luôn tự hào về chất lượng sơn của mình

Để có thể thực hiện mong muốn đó, Công ty đã sở hữu cho mình nhà máy hiện đại tân tiến đạt chuẩn thế giới nhất hiện nay. Và sơn của Facom có khả năng bảo vệ mọi công trình lên đến 50 năm.

Thành phần có trong sơn lót chống kiềm Facom

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sơn có tốt không đó chính là những thành phần bên trong sơn. Những loại sơn khác đều có khả năng chống kiềm nhưng với thời gian bao lâu cũng như có ảnh hưởng đến sức khỏe không mới là quan trọng. 

sơn lót chống kiềm Facom hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên. Cụ thể, thành phần sơn bao gồm: 

  • 100% Nhựa Acrylic
  • Bột khoáng
  • Các chất phụ gia khác và nước
  • Đặc biệt, lượng hợp chất hữu cơ bay hơi nhỏ hơn 10mg/kg, chỉ số đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng sơn lót chống kiềm Facom 

Sơn lót chống kiềm Facom có tốt không? đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Nhưng bạn nên nhớ dù sản phẩm chất lượng không chỉ phụ thuộc vào nhà sản xuất sơn mà còn vào người sử dụng hay người thi công công trình nữa. 

Chất lượng sơn phụ thuộc nhiều ở người thi công

Vì nếu không sơn đúng cách thì mọi công sức nghiên cứu, công nghệ tân tiến đều “đổ sông đổ biển” cả chính vì vậy bạn cần làm đúng cách sử dụng sơn lót chống kiềm đúng cách dưới đây:

Đầu tiền là pha sơn. Pha sơn với nước sạch với tỷ lệ nước không quá 5%. Và khuấy đều trước khi thi công.

Về bề mặt thi công cần sạch, không, không dính bụi bẩn. Nếu bề mặt cũ cần loại bỏ ẩm mốc nếu có để tránh ảnh hưởng đến độ bám của sơn.

Nên sơn 2 lớp sơn lót chống kiếm Facom. Cách nhau từ 2 -3 giờ mỗi lớp. Việc này sẽ giúp bề mặt tường được nhẵn mịn hơn khi sơn lớp phủ lên giúp sơn phủ lên màu tốt hơn. Tăng độ kết dính và bền màu hơn.

Với những thông tin về sơn lót chống kiềm Facom có tốt không ở bài viết này, mong rằng bạn đã thêm nhiều kiến thức cho mình hơn. Để giúp căn nhà bạn có tuổi thọ cao hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hơn.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.