Đặc điểm sơn chống thấm màu FC28

Sơn chống thấm màu FC28 là sơn chống thấm  được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Acrylic và các hợp chất đặc biệt, vừa có khả năng chống thấm cao, vừa có thể trang trí với nhiều màu sắc đa dạng, giảm thiểu hiện tượng ăn mòn, nứt vỡ của kết cấu, rạn chân chim và những hư hỏng do đông cứng, giúp giảm tác động tới bề mặt do rêu mốc và tăng độ bền cho bề mặt tường. Sản phẩm được sử dụng cho các bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời  như tường đứng tòa nhà, cao ốc, khách sạn, các vị trí chịu thời tiết khắc nghiệt (mưa nhiều)

Đặc điểm của sơn chống thấm màu FC28

Sơn chống thấm màu FC28 là sơn chống thấm cao cấp rất bền màu giúp bảo vệ các bề mặt tường khỏi bị thấm nước trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng bám dính rất cao, đặc biệt dễ thi công rất và màu sắc đa dạng. Chống thấm màu FC28 được sơn trực tiếp lên bề mặt tường hoặc bê tông mà không cần phải sơn lớp sơn lót giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, sơn chống thấm màu FC28 với những tính năng nổi bật như:

  • Thời gian khô bề mặt: 35 – 45 phút
  • Chống thấm tối ưu: Tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước và đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian
  • Độ bám dính và đàn hồi cao giúp che phủ vết nứt nhỏ và ngăn nước thấm vào tường.
  • Dễ thi công: Sơn trực tiếp không cần lớp sơn lót.
  • Màu sắc phong phú, đa dạng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cho công trình.
  • Bề mặt hoàn thiện có độ bóng cao
  • Độ che phủ cao: 9 – 11 m2/ lít/lớp.
  • Sản phẩm chứa hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp (nhỏ hơn 50g/L VOC, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu an toàn với môi trường).
  • An toàn sức khỏe và môi trường: Sản phẩm không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Với những công dụng và ưu điểm vượt trội, sơn chống thấm màu FC28 được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng nhiều trong các công trình thi công.

Hướng dẫn cách sử dụng sơn chống thấm màu FC28

Đánh giá, khảo sát công trình

Bạn phải kiểm tra ngôi nhà hoặc công trình thi công cần phải sơn chống thấm và số lượng sơn cần dùng hết là bao nhiêu thùng.

Xem xét kỹ những chỗ có khả năng thấm nước cao và dùng vật liệu chống thấm chuyên dụng cho những chỗ bị thấm.

Kiểm tra chất lượng xây dựng của thợ xây đã đạt chuẩn chưa để kịp thời khắc phục những sai sót không đáng có.

Trước khi sơn, bề mặt phải sạch, khô, không phấn hóa, rêu mốc và còn bám dính tốt.

Đối với bề mặt sơn cũ, trước khi thi công nên tẩy sạch nấm mốc rồi sau đó vệ sinh lại bằng phương pháp rửa nước áp lực cao. Không thi công trên bề mặt bê tông, vữa xi măng đã bị mục nát.

Tường mới phải để khô, ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bề mặt trước khi sơn. Đối với tường đã bả, cần phải để lớp bột bả thật khô mới thi công.

Thi công sơn màu chống thấm FC28

Dụng cụ: Rulô loại tốt, lông rulô mịn, súng phun sơn.

Khuấy đều sơn chống thấm màu FC28 trước khi sử, nếu sơn quá đặc có thể thêm nước theo tỷ lệ yêu cầu.

Thi công lớp 2 được thực hiện sau 2-4 tiếng sau khi thi công lớp 1.

Lưu ý: Thi công FC28 đạt hiệu quả tối đa khi bề mặt có độ ẩm dưới 16% và độ kiềm dưới pH-9, bề mặt không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra sự cố sơn. Nhiệt độ thi công 11 oC – 39 oC. Để đạt chất lượng, tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm tốt nhất nên sử dụng hệ thống sơn của một nhà sản xuất.

Mua sơn chống thấm màu FC28 ở đâu?

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm Sơn chống thấm màu FC28 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom, mời bạn hãy đến với Hệ thống các Đại lý/ Nhà phân phối chính thức trải dài và phủ khắp 3 miền của cả nước.

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm Đại lý/ Nhà phân phối chính thức gần nhất . Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.