Đặc điểm sơn lót chống muối cao cấp ngoại thất FP59

Sơn lót chống muối cao cấp ngoại thất FP59 dùng để sơn lót cho các công trình xây dựng ven biển với khả năng bám dính rất tốt và có độ bền trong dung dịch muối bão hòa rất cao. Vì đây là sơn hệ nước và là sơn một thành phần nên dễ dàng sử dụng, an toàn cho người sử dụng và an toàn cho môi trường.

Đặc điểm sơn lót chống muối cao cấp ngoại thất FP59

Đối với những công trình được đầu tư xây dựng tại các khu vực ven biển luôn đòi hỏi dòng sơn sử dụng phải có độ bám dính tối ưu và chất lượng bền vững theo thời gian. Dòng sơn lót chống muối ngoại thất FP59 thuộc dòng sơn lót cao cấp đang được kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng với mức giá hợp lý. Những ưu điểm vượt trội của sơn lót chống muối 100% FP59 có thể kể đến như:

  • Phù hợp cho công trình ven biển: Sản phẩm sơn lót có khả năng chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối được sử dụng để sơn lót cho những công trình ven biển, trên nền đất cát có tính chua,…
  • Độ bám dính tuyệt hảo: Tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông, lớp phủ ngoài và nhằm bảo đảm hiệu suất bảo vệ dài lâu của hệ thống sơn. Sản phẩm sơn lót chống muối FP59 còn có thể được sử dụng để sơn trên bề mặt bê tông bị phấn hóa nhẹ.
  • Chống muối hóa và chống phai màu: Ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa dạng bột trắng trên bề mặt được thi công. Hiện tượng này sẽ gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường đã được sơn bằng cách bịt kín bề mặt bê tông.
  • Dễ dàng thi công: Sản phẩm này có thể được áp dụng như là lớp nền cho những hệ thống sơn được thi công trên bề mặt bê tông hay vữa tô mới xây sau 3 ngày đóng rắn trong điều kiện thời tiết khô ráo.
  • Khả năng chống kiềm: Màng sơn lót chống muối 100% FP59 che phủ toàn bộ bề mặt nhằm chống kiềm và hơi ẩm tấn công.
  • Khả năng chống nước: Sơn chống nước nhằm làm giảm hiện tượng vệt nước trên màng sơn.
  • An toàn với người sử dụng: Không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như: APEO, formaldehyde, kim loại nặng, VOC,…Nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sơn lót chống muối ngoại thất FP59

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ hay rêu mốc và cả các lớp sơn cũ.

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn cho đều màu. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc. Khuấy lại cho sơn đồng nhất  và bạn cần lưu ý đã pha nước phải dùng hết.

Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun phủ 2 – 3 lớp sơn và mỗi lớp cách nhau 5 – 6 giờ. Khi thi công, tránh để các vết lô lăn chéo nhau không đều làm cho bề mặt sơn không đẹp. Bạn nên lưu ý là thi công lúc trời nắng ráo và nhiệt độ không quá 32oC. Với thời tiết hanh khô có thể pha thêm chút nước vừa đủ để dễ thi công.

Trên đây, là một vài thông tin về sản phẩm sơn lót đặc tính chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối FP59 từ hãng sơn Facom. Hy vọng với sản phẩm chuyên dụng này bạn sẽ có được công trình bền đẹp và chống chịu tốt với mọi điều kiện bất lợi từ môi trường.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.