GỢI Ý MÀU SƠN CỬA HÀNG THỜI TRANG SAO CHO PHÙ HỢP

Chọn màu gì để sơn cho cửa hàng thời trang không phải là điều đơn giản. Màu sắc cực kỳ quan trọng, nó  ảnh hưởng  trực tiếp tới thói quen của người mua, cũng như năng suất của nhân viên trong cửa hàng. Vậy chọn màu gì cho phù hợp? những lời khuyên dưới đây của Facom sẽ phần nào giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Với cửa hàng thời trang cao cấp

Sơn màu trắng:

Trắng là màu được lựa chọn đầu tiên khi bạn sơn cửa hàng thời trang phân khúc cao cấp. Trắng là màu cực kỳ phù hợp với phong cách hiện đại và sang trọng, hướng tới sự đơn giản mà tinh tế. Đặc biệt khi sơn cửa hàng màu trắng sẽ dễ dàng trong việc kết hợp các cách bày trí trong cửa hàng để làm nổi bật sản phẩm.

Sơn màu ghi:

Nếu sơn màu trắng thể hiện cho sự sang trọng và tinh tế thì khi chọn sơn cửa hàng màu ghi sẽ khiến cửa hàng của bạn trở lên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Sơn màu ghi không chỉ mang đến vẻ thanh lịch sang trọng, sơn màu ghi còn tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ và dễ chịu.

Là một màu sơn không chói lóa, vô cùng đơn giản, mà lại sang trọng, sơn màu ghi xứng đáng được lựa chọn hàng đầu. Cửa hàng của bạn khi sơn màu ghi, sẽ càng tinh tế và hoàn hảo hơn.

Với shop quần áo tuổi teen

Những màu sắc độc đáo và ấn tượng như cam, đỏ, đen sẽ cực kỳ phù hợp nếu bạn đang có dự định kinh doanh thời trang tuổi teen.

 Ngoài ra, đỏ hoặc cam cũng là một trong những ý tưởng màu sắc cửa hàng bạn có thể tận dụng và xem xét là bao bì cho sản phẩm, để trang trí.Sử dụng vật liệu đóng gói để trang trí đang là xu hướng thịnh hành gần đây.

Với cửa hàng thời trang trẻ em.

Bạn nên lựa chọn cho cửa hàng quần áo trẻ em của mình những gam màu tươi sáng trong thiết kế như vàng, đỏ, xanh, tím, màu cam, màu hồng,…

 Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng thêm một số hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu để lại ấn tượng cho trẻ khi được bố mẹ đưa đến sắm đồ.

Bởi trẻ em luôn thích các loại sơn tường cao cấp có màu sắc sặc sỡ và hình ảnh sống động nên để tạo sự hiếu kì của trẻ thì shop phải có cách thiết kế, bố trí xinh xắn, đáng yêu.

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.