Khám phá thông tin về sơn lót nội thất ngay nào!

Để sơn được một bức tường thật đẹp và lên đúng màu sắc mà bạn yêu thích thì cần phải thực hiện đủ các bước. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc “Không sử dụng sơn lót nội thất có được không?” Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn hay các căn hộ. Vì vậy, chúng ta không thể bỏ qua bước này. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tầm quan trọng của sơn lót cũng như giới thiệu các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

1, Sơn lót nội thất là gì?

Sơn lót là một lớp sơn nền để sau đó dùng sử dụng lớp sơn phủ lên. Việc sử dụng sơn lót này sẽ giúp cho bề mặt sơn phủ bám dính tốt, tạo ra một lớp sơn bóng mịn và màu sắc lên một cách đẹp nhất và hiệu quả lâu dài. Với việc sử dụng lớp sơn lót nội thất này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ, hiệu quả kinh tế cao. Vậy nên nếu bạn muốn những bức tường của nhà mình nhanh chóng bị bong tróc, bị kiềm hóa, mất nhiều tiền sửa chữa… thì không cần sử dụng sơn lót nội thất.

 

2, Đặc điểm của sơn lót nội thất

Dưới đây là những ưu điểm rõ rệt và nổi bật của loại sơn lót này mà bạn không thể không chú ý. Sau đây sẽ là liệt kê của chúng tôi:

  • Thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại (chì, thủy ngân)
  • Là lớp sơn nền để sơn phủ bám dính tốt, tối ưu nhất có thể
  • Màu sắc lên chuẩn, đẹp và bền đẹp theo dòng chảy thời gian
  • Chống lại sự kiềm hóa (sơn phủ bị loang màu, phần hóa, bong tróc)
  • Trong thành phần chứa nhựa Acrylic để tăng độ bền cho sơn và tránh nguy hại khi độ ẩm tăng cao.

3, Các sản phẩm sơn lót nội thất của Facom

Facom là một công ty hàng đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm ngành sơn, phụ gia chống thấm nên hiểu được những vấn đề hay nỗi lo của các bạn. Một trong những vấn đề đó là việc nên sử dụng loại sơn lót nội thất nào và họ đã sáng tạo ra hai loại sơn là sơn lót chống kiềm nội thất FP56 và sơn lót chống kiềm siêu cao cấp nội thất FB58.

–   Thông tin: là sơn lót gốc nước, sử dụng công nghệ tiên tiến chống lại sự kiềm hóa và đặc biệt thân thiện với môi trường. Hai loại sơn này sẽ là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

–   Thành phần: nhựa Acrylic 100%, bột khoáng, nước và các chất phụ gia khác. Không độc hại và chứa các kim loại nặng.

–    Lưu ý sử dụng:

  • Đảm bảo bề mặt cần sơn sạch và khô, không có và hạn chế tối đa tạp chất.
  • Không dùng sơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt
  • Không nên pha quá nhiều nước vì độ che lấp sẽ kém đi

Trên đây là những thông tin về sơn lót nội thất chúng ta đã cùng nhau khám phá. Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và phân phối khắp 64 tỉnh thành cùng một số nước trong khu vực thì chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm sơn lót hiệu quả cho bạn. Để biết thêm những thông tin chi tiết và hướng dẫn đặt hàng thì bạn đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 148 hoặc chat ngay ở bên dưới website này.

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.