KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SƠN NGOẠI THẤT

Sơn ngoại thất là sản phẩm chuyên biệt dùng cho bề mặt bên ngoài của căn nhà hoặc những công trình. Các sản phẩm sơn ngoại thất có đặc điểm nổi bật là khả năng chống chịu những tác động thời tiết khắc nghiệt như: mưa bão, nắng gió… Cụ thể, sơn ngoại thất phải đáp ứng được 2 yêu cầu cơ bản sau:

  • Chống thấm – chống mốc: bất kỳ loại sơn ngoại thất nào cũng phải có khả năng chống ẩm và chống thấm hiệu quả. Sơn ngoại thất chống thấm tốt giúp hạn chế hiện tượng bong tróc, đảm bảo vẻ ngoài ngôi nhà, công trình luôn đẹp. Bên cạnh đó, những dòng sơn ngoại thất chất lượng, với công nghệ tiến bộ còn phải có thêm đặc tính kháng khuẩn, chống nấm mốc, giúp bề mặt luôn bền màu và sáng bóng.
  • Chống kiềm hóa: đây là khả năng rất ít người để ý khi mua sơn ngoại thất. Chống kiềm hóa cũng quan trọng như chống thấm và mốc. Kiềm hóa được hiểu đơn giản chính là hiện tượng các mảng loang ố, bạc màu xuất hiện từng mảng trên bề mặt tường. Sơn ngoại thất có khả năng chống kiềm hóa tốt giúp khắc phục mảng loang ố, căn nhà luôn đẹp như mới

Ngoài ra, nhiều dòng sơn ngoại thất cao cấp còn có những tính năng ưu việt như: giảm bức xạ nhiệt, tự rửa bui bẩn sau mỗi trận mưa …

Kinh nghiệm lựa chọn sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà hay bất kỳ công trình nào. Đây như là một lá chắn bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động của môi trường. Tuy nhiên, để lựa chọn sơn ngoại thất tốt cho căn nhà là điều tưởng dễ mà không hề dễ dàng tí nào nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về sơn. Facom bày bạn vài mẹo lựa chọn sơn ngoại thất tốt cho ngôi nhà thân yêu của bạn:

  • Lựa chọn màu sơn ngoại thất

Vẻ ngoài của ngôi nhà cũng quan trọng như vẻ đẹp bên ngoài của chính bạn. Do đó, bạn và gia đình nên cân nhắc đầu tiên là màu sơn. Màu sơn phải phù hợp với căn nhà và với môi trường xung quanh. Bên cạnh việc lựa chọn màu chủ đạo, bạn còn phải lưu ý đến màu phối hay màu nhấn trang trí cho ngôi nhà.

  • Lựa chọn loại sơn ngoại thất

Lớp sơn ngoại thất chính là chiếc áo bảo vệ ngôi nhà của bạn nên việc lựa chọn những tính năng của sơn ngoại thất phải thật sự cẩn trọng. Những dòng sơn ngoại thất cao cấp có nhiều tính năng, tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn nên lưu ý 3 tính năng cơ bản sau

  • Có độ bền cao chống chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, bảo vệ ngôi nhà luôn như mới.
  • Có khả năng chống thấm, chống mốc cao: không khó để tìm sơn ngoại thất chống thấm. Chống thấm, chống mốc là tính năng cơ bản đầu tiên của tất cả các dòng sơn ngoại thất
  • Giảm bức xạ nhiệt: Đây là tính năng đặc biệt thích hợp với những quốc gia khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Tính năng này không chỉ giúp lớp sơn ngôi nhà luôn đẹp như mới mà còn giúp căn nhà “mát rượi” nhờ giảm bức xạ các tia UV và tia độc hại.
  • Lựa chọn sơn ngoại thất của Facom Group

Là đơn vị với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Facom Group tự hào là đơn vị sản xuất sơn hệ nước được người tiêu dung lựa chọn trong nhiều năm qua. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Facom rất vui khi được phục vụ quý khách hàng thân mến.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FACOM

VP Hà Nội: Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội

VP Đà Nẵng: 67-69 Nguyễn Công Triều – P. Cẩm Lệ – Q. Hòa An – TP. Đà Nẵng

VP TP HCM: P301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: sonfacom.com

Hotline: 1900 636 148 – 0987299185

Email: [email protected]

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.