LỰA CHỌN SƠN CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CHO NGÔI NHÀ

Vấn đề chống thấm nhà cửa luôn nhiều gia chủ rất quan tâm, đặc biệt là vào mùa mưa. Chống thấm nhà cửa quan trọng đấy, nhưng liệu gia chủ đã biết cách lựa chọn sơn chống thấm tốt cho ngôi nhà của bạn? Facom gợi ý bạn 3 thương hiệu sơn chống thấm tốt đáng để sử dụng cho ngôi nhà thân yêu.

Sơn chống thấm đa năng CT12A

Sơn chống thấm nhà cửa CT12A là sản phẩm của công ty Facom – thành viên tập đoàn EDX, được thành lập từ năm 2004. Facom có hệ thống phân phối phủ sóng toàn quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á.

Sơn chống thấm CT12A dạng lỏng, hệ nước được tổng hợp từ Acrylotrile và Acloxiloxan. Sơn là loại chất chống thấm có cấu trúc bê tông Ciment: Tường đứng của nhà, trần nhà, sân thượng, đường hầm…

Sơn chống thấm nhà cửa CT12A có ưu điểm ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống nhưng vẫn giữ được bề mặt khô láng bởi có thể bốc hơi dễ dàng.

Ngoài ra, sơn chống thấm CT12A có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp (< 20 mg/kg), phù hợp yêu cầu an toàn cho môi trường. Sơn CT12A cũng không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân, kim loại nặng… an toàn cho người thi công và người dùng.

Sơn chống thấm nhà cửa Dulux

Dulux là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều người Việt. Dulux là thương hiệu đình đám của tập đoàn ICI, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của sơn chống thấm nhà cửa Dulux chính là chống thấm vượt trội, thích hợp với nhiều bề mặt bê tông hoặc xi măng. Ngoài khả năng chống thấm, Dulux còn giúp bề mặt tường nhà không bị hoen ố hoặc bị nấm mốc.

Kova – sơn chống thấm hiệu quả

Kova được nghiên cứu, phát minh bởi tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe, được sản xuất tại Việt Nam phù hợp với nhu cầu người dùng Việt.

Hiện nay, Kova được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi những tính năng ưu việt như:
Sơn chống thấm tốt có độ bền đến 15 năm
Có khả năng chịu sự mài mòn, chịu được nước mặn và kháng kiềm
Đặc biệt, Kova không chất độc hại, an toàn cho người sử dùng

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.