Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc năm 2023

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Nên chọn màu sơn nào cho người mệnh Mộc hợp phong thủy? Dựa vào tương sinh, tương hợp trong ngũ hành. Bài viết ngày hôm nay Facom sẽ chia sẻ cho các bạn biết mệnh Mộc hợp màu gì và cách chọn màu sơn hợp với mệnh Mộc để đem tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Người thuộc mệnh Mộc là những người được sinh vào các năm:

  • Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943
  • Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951
  • Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959
  • Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973
  • Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981
  • Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989

Người mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, khám phá. Đồng thời, nhờ vào đức tính ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích nên họ rất dễ đạt được thành công.

Những màu sơn gia chủ Mộc nên tránh

Tông màu vàng, nâu, xám, ghi là những màu khắc với mệnh Mộc vì đây là màu thuộc hành Kim, vốn tương khắc với hành Mộc. Khi sử dụng sơn màu này nên cân nhắc và có biện pháp hóa giải.

Người mệnh Mộc hợp với màu gì?

Những người mệnh Mộc rất phù hợp với tông màu xanh lá cây và tông màu xanh dương. Đồng thời đây cũng là hai tông màu này rất được ưa chuộng, bởi những màu sắc này mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho không gian sống.

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và đang tìm kiếm những mẫu màu sơn vừa đẹp vừa hợp mệnh thì hãy tham khảo ngay những mẫu sau đây nhé

Mẫu sơn nhà đẹp màu xanh lá cây

Việc sử dụng màu xanh lá cây khi sơn nhà của gia chủ mệnh Mộc sẽ đem đến nhiều tác động tích cực đến vận mệnh và sức khỏe. Đặc biệt tông màu xanh lá cây còn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên tươi mát và thư giãn cho người nhìn.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc năm 2023

Phương án phối màu sơn trắng kết hợp với màu xanh phù hợp với gia chủ mệnh mộc

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc năm 2023

Công trình sử dụng màu sơn xanh kết hợp với phào chỉ trắng và xanh đậm ở cổ trần phù hợp với gia chủ mệnh mộc

Mẫu nhà đẹp sơn màu xanh dương

Tông màu xanh dương cũng là tông màu rất được ưa chuộng trong sơn nội ngoại thất nhà hiện nay. Bởi đây là màu sắc của trời và biển nên sẽ mang đến một không gian yên bình nhã nhặn, đặc biệt tông màu xanh dương rất dễ kết hợp với màu sắc của đồ nội thất, đồ trang trí…  Gia chủ mệnh Mộc nếu yêu thích màu xanh dương thì có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp sau đây nhé.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc năm 2023

Công trình sử dụng màu sơn xanh ngọc phù hợp với gia chủ mệnh mộc

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc năm 2023

Công trình sử dụng màu sơn xanh dương phù hợp với gia chủ mệnh mộc

Một ngôi nhà đẹp thì phải là ngôi nhà chất lượng và bền theo thời gian. Do đó, gia chủ không nên chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ mà còn cần chú ý đến chất lượng của loại sơn nữa.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sơn Facom với chất lượng vượt trội đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với những thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn gia chủ đã biết được màu sơn hợp mệnh Mộc là màu gì và chọn được cho mình những màu sơn thích hợp nhất rồi. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, sơn Facom có thể giúp bạn kiến tạo một không gian sống đẹp và sung túc cho cả gia đình.

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.