MẸO ĐOÁN TÍNH CÁCH GIA CHỦ THEO MÀU SƠN NHÀ

Màu sơn nội thất của ngôi nhà không chỉ thể hiện gu thời trang, thẩm mĩ của gia chủ, mà nhìn vào đó chúng ta có thể đoán được tính cách của chủ nhân ngôi nhà là người như thế nào. Vậy màu sắc nói gì về tính cách của gia chủ? cùng Facom tìm hiểu nhé! 

Màu đỏ –  Là những người cá tính mạnh, quyết đoán

Đỏ là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự may mắn và hạnh phúc. Chính vì vậy những ngôi nhà được sơn màu đỏ rất phù hợp với những người có cá tính mạnh, độc lập, quyết đoán và luôn khao khát chinh phục khó khăn.

Màu trắng – Dành cho những người giản dị, nội tâm.

Sắc trắng tượng trưng cho sự tinh tế, kín đáo và nhẹ nhàng. Đây là màu sắc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Tuy không rực rỡ như sắc đỏ nhưng màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra 1 bầu không khí đơn giản, thoải  mái và sạch sẽ. Chính vì vậy, trắng là màu sắc rất thích hớp với những người sống nội tâm, giản dị và sâu sắc.

Màu vàng – Dành cho người hướng ngoại

Nếu bạn là người hướng ngoại thì vàng là màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cũng như màu đỏ, gam màu vàng cũng rất sặc sỡ, tượng trưng cho sự thành công và giàu có. Theo quan niệm của phương Tây, người ta cho rằng màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc . Màu này phù hợp cho những người có cá tính, hướng ngoại, thích những hoạt động tập thể và luôn muốn có cảm giác an toàn, ấm áp.

Xanh lá – Là gia chủ thuộc tuýp người năng động.

Nếu bạn là người yêu thích sự xê dịch, năng động và yêu thiên nhiên thì hãy chọn phối màu sơn nhà với màu xanh lá cây. Xanh lá cây là màu tượng trưng cho sức sống, sự vận động, mang đến cuộc sống vui tươi, tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác thư giản thoải mái.

Màu tím hồng : Những người nhẹ nhàng, trầm lặng

Người tính cách trầm lặng nên chọn phối màu sơn nhà với màu tím hồng.

Sắc tím biểu tượng cho sự thủy chung, nhẹ nhàng, đây là gam màu dành cho những người thích cuộc sống yên ả, trầm lặng. Cuộc sống của họ khá an nhàn nhưng rất no đủ, và hạnh phúc và thanh bình.

Xanh da trời: Phù hợp với người thích sư bình yên, hướng nội. Nếu bạn là người không thích sự thay đổi, luôn mong muốn sự yên bình trong ngôi nhà của mình thì hãy phối sơn màu xanh da trời.  Những ngôi nhà được sơn màu này thường mang lại cảm giác thoải mái, an toàn, và bình yên cho những người xung quanh cũng như gia chủ. 

Với những gợi y trên Facom hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tham khảo những sản phẩm sơn cao cấp của Facom dưới đây và click ngay để được chúng tôi tư vấn nhé!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.