Mua chất chống thấm ở đâu tại Hà Nội là đảm bảo nhất?

Trong thị trường chống thấm hiện nay, chất chống thấm là chọn lựa hàng đầu của thầu thợ bởi những tính năng ưu việt. Vậy có thể mua chất chống thấm ở đâu tại Hà Nội vừa chất lượng mà giá cả phải chăng? Theo dõi ngay bài viết sau của Facom để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Ưu điểm của chất chống thấm sàn

Chất chống thấm được cấu tạo từ những gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao. Khi chất chống thấm được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Đồng thời đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ những lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên lớp chống thấm vững chắc và có độ bền cao theo thời gian.

Thi công được cho các bề mặt kết cấu phức tạp với nhiều chi tiết vẫn thi công dễ dàng. Phương pháp thi công chất chống thấm sàn rất đơn giản, không ô nhiễm môi trường mà mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

Nổi trội và tiên phong trong thị trường chống thấm hơn 25 năm qua, sơn chống thấm từ Facom luôn được thầu thợ tin dùng bởi chất lượng vượt trội cùng các ưu điểm:

  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào với độ bền cao lên đến 15 năm mà vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn và kháng kiềm cao.
  • Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt và chống nứt.
  • Không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Với sự phát triển không ngừng nối tiếp nhu cầu ngày một tăng cao, chất chống thấm đa năng có mặt ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chính vì điều này cũng dẫn đến tình trạng giả mạo chất chống thấm đa năng hàng thật trên thị trường. Các nhà mạo danh sẽ có rất nhiều cách khác nhau để làm giả các sản phẩm Facom nhưng điển hình có thể kể đến:

  • Sử dụng thùng Facom thật như chất lượng bên trong thùng đều là giả.
  • Sử dụng thùng Facom giả để đánh lừa thị giác của người dùng.
  • Rút bớt lượng sơn chống thấm sàn trong thùng ra.
  • Trộn sơn Facom thật với sơn Facom giả.

Hãy lưu ý với những đặc điểm đơn giản sau để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.

Mua chất chống thấm ở đâu tại Hà Nội là đảm bảo nhất

Hiện nay, với sự phát triển rộng rãi của hệ thống phân phối sơn Facom trên toàn quốc, người tiêu dùng và thầu thợ có thể tìm mua chất chống thấm chính hãng từ các đại lý uy tín. Hệ thống Facom được phân phối ở nhiều tỉnh thành trên cả nước từ Nhà phân phối, đại lý đến cửa hàng. Để tìm địa chỉ mua hàng chất lượng nhất, mọi người có thể truy cập vào đường dẫn: https://sonfacom.com/lien-he/ và tìm kiếm đại lý phân phối theo khu vực ở Đối tác chính thức.

Liên hệ Facom ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm và địa chỉ mua chất chống thấm ở đâu tốt nhất.

Hotline chính thức của TẬP ĐOÀN SƠN Facom: 1900 636 148

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.