NGƯỜI MỆNH KIM: SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ LUÔN GẶP MAY MẮN?

Gia chủ mệnh kim nên sơn nhà màu gì để luôn gặp tài lộc may mắn là câu hỏi của rất nhiều người khi chuẩn bị sơn nhà, đặc biệt là những gia chủ làm kinh doanh. Cùng Facom tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình nhé các bạn mệnh Kim!

Người mệnh kim có tính cách như thế nào?

Những người thuộc mệnh Kim là ngườ tận tâm trong mọi việc, kiên trì, cần cù, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định, luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.

Người mệnh Kim thường là những người có tham vọng, luôn biết cách gây ấn tượng và tạo sức hút trước đấm đông, sẵn sàng đấu tranh cho quyền lợi của mình và luôn giúp đỡ người khác khi cần.

Ngoài ra, người Mệnh Kim thường sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.

Người mệnh Kim là những người sinh các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001.

Người mệnh Kim phù hợp với màu sơn nào?

Trong thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim, có nghĩa là kim loại được sinh và nuôi dưỡng từ trong lòng đất.. Do vậy, màu sắc may mắn cho người mệnh Kim là các loại tượng trưng cho hành Thổ.

Trong xây dựng nhà ở, người ta thường chọn các màu như nâu, vàng đất, vàng kim, trắng, bạc…, người ta tin rằng, nếu những người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

Nếu sơn nhà màu trắng hay vàng làm tông chủ đạo thì cũng không nên lạm dụng quá nhiều.

Theo các chuyên gia thì ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian, đặc biệt, màu sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp.

Người mệnh Kim nên tránh sơn nhà màu gì?

Theo thuyết ngũ hành thì hành Kim tương sinh với hành Thổ và hành Thủy và tương khắc với hành Hỏa. Vậy nên người mạng Kim khi chọn màu sắc cho ngôi nhà cần tránh các màu: tím, hồng, đỏ, cam…

Bên cạnh đó, Kim cũng khắc chế Mộc nên cần tránh sử dụng nhiều các màu xanh lục để hạn chế hao tổn năng lượng tốt

Tham khảo ngay những mẫu màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

 

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.