Những lợi ích không ngờ từ sơn siêu bóng

Sơn siêu bóng là dòng sơn mang nhiều ưu điểm không những chống bám bẩn, chống chùi rửa mà còn tạo độ sáng tốt, đem lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn. Facom sẽ gợi ý những cách phối màu dưới đây giúp bạn dễ dàng sử dụng cho không gian của nhà mình.

Làm sống động phòng khách

Phòng khách luôn đại diện cho sự tươi trẻ, sống động và ấm áp. Những bức tường bóng sáng với sắc xuân hề sẽ đem lại cảm giác trẻ trung và tràn đầy sức sống cho gia đình bạn. Bạn có thể kết hợp việc sử dụng gương trang trí phòng sẽ giúp căn phòng rực rỡ hơn nhờ bề mặt sơn siêu bóng phản xạ với ánh sáng từ gương

Sơn siêu bóng màu trầm

Nếu phòng khách đại diện cho sự tươi trẻ thì phòng ăn đại diện cho sự ấm áp, thân thiện. Sử dụng màu nâu chocolate sẽ đem lại độ hắt sáng vừa phải giúp căn phòng không bị tối nhưng lại rất trầm ấm.

Phòng ngủ chào đón ánh mặt trời mỗi sáng

Một phòng ngủ với năng lượng khỏe khoắn, giúp bạn vui tươi hơn khi thức dậy thì không thể bỏ qua màu tường bóng phản chiếu ảnh mặt trời. Nhớ là kết hợp trang trí đồ nội thất hợp tông để tạo hiệu ứng tốt nhất nhé!

Dòng sơn Facom Gloss Siêu Bóng FP68, FP69 với đa dạng màu sắc và độ bóng sáng vượt trội giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để tân trang không gian sống của gia đình mình.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.