Những tiêu chuẩn bắt buộc phải có đối với thợ đu dây sơn nước

Việc sơn tường tại các khu vực ngoài trời tại các tòa nhà cao tầng không hề đơn giản. Để hoàn thiện các hạng mục này cần phải sử dụng dịch vụ sơn chuyên nghiệp. Ngay cả như vậy thì công việc này cũng rất nguy hiểm, đòi hỏi phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ và đáp ứng được các tiêu chí cần thiết. Vậy để làm công việc này một cách thành công, họ cần phải có những tiêu chuẩn gì?

Khi nào nên sử dụng dịch vụ đu dây sơn chuyên nghiệp?

·         Khi sơn nước tại các tòa nhà có biểu hiện bong tróc.

·         Bạn bắt đầu thấy xuất hiện các vết nứt, vết mốc, vết ố chân chim xung quanh tường.

·         Khi bạn cần sơn tường ở các vị trí cao, các tòa nhà lớn.

·         Khi bạn muốn có một công trình sơn đều màu, láng mịn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Đó là những lúc bạn nên sử dụng đến dịch vụ sơn chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp cùng tay nghề lâu năm, đội thợ đu dây sơn bài bản sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm trong từng hạng mục sơn đồng thời đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công. Việc tự sơn tường tại các khu vực cao tầng thực sự rất đáng ngại, nếu bạn không phải thợ chuyên thì tốt nhất không nên mạo hiểm.

Tiêu chuẩn bắt buộc của thợ đu dây nước chuyên nghiệp

·         Thợ đu dây chuyên nghiệp bắt buộc phải trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn khi làm việc. Đồ bảo hộ hiện đại và đạt tiêu chuẩn.

·         Thợ đu dây chuyên nghiệp phải biết cách xử lý hướng gió

·         Họ có kinh nghiệm và kỹ thuật sơn tốt. Phải trải qua những đợt huấn luyện đào tạo tay nghề.

·         Không sợ độ cao và đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn.

·         Có sức khỏe tốt.

Cụ thể, những người thợ đu dây sơn nước cần phải sử dụng đầy đủ các dụng cụ bảo hộ trước khi tiến hành sơn. Đó là các vật dụng gồm: Dây đu từ 12mm đến 18mm, khoá treo tự hãm, ghế đu, khoá D, dây an toàn toàn thân và các vật tư khác để treo, cột dụng cụ thi công.

Sau khi kiểm tra các vật dụng bảo hộ, thợ đu dây sơn nước phải đu đồng thời 2 dây gồm một dây đu và một dây cứu sinh. Trong quá trình thi công sơn, họ cần biết cách cố định người tại khu vực thi công để đảm bảo sử dụng các kỹ thuật sơn một cách tốt nhất.

Thường thì khi thi công, người đu dây không đi ngược lên được nên cần phải hoàn tất công việc trọn vẹn cho từng chỗ. Hãy nên pha sơn lỏng hơn bình thường một chút thì khi thi công sẽ ít bị lỗi hơn.

Chính vì sự vất vả của nghề nên những người thợ đu dây sơn nước sẽ có mức lương tương xứng. Họ cũng được bảo hộ tốt nhất để đảm bảo an toàn. Tại một số công trình quan trọng và mức độ nguy hiểm cao, bên cạnh họ còn có đội giám sát, người phụ thi công.

Đối với các hạng mục sơn tại các tòa nhà, các ngôi nhà thì các đơn vị thi công sơn thường có cam kết bảo hành trong thời gian từ 6 -12 tháng. Do đó, nếu trong thời gian này, nếu bạn phát hiện sự cố gì thì hoàn toàn có thể thông báo đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sơn để họ khắc phục kịp thời. Sơn Facom là đơn vị hợp tác với hàng loạt các công ty dịch vụ sơn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng là yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên những công trình đẹp và bền vững. Vì thế, sơn Facom luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu tư vấn, đặt mua sơn!

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.