SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP LÀ GÌ? NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, khi nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng tăng, nhiều gia chủ không chỉ quan tâm đến màu sơn, họ còn mong muốn bề mặt sơn phải được láng mịn. Đó là lý do nhiều gia chủ đã chọn sơn bóng nội thất cao cấp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP LÀ GÌ? CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Sơn bóng nội thất cao cấp thường được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Như chính tên gọi, sơn bóng nội thất cao cấp là loại sơn giúp tạo độ bóng và láng mịn cho bề mặt sơn, tăng khả năng bám dính, chống bong tróc hay phồng rộp bề mặt sơn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sơn bóng nội thất cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như: Facom, Nippon, Dulux. Nhìn chung, những loại sơn bóng nội thất cao cấp hiện nay đều có những ưu điểm sau:

  • Dễ lau chùi: vấn đề tường bẩn không còn là nỗi lo khi có sơn bóng nội thất cao cấp. Loại sơn này giúp việc lau chùi những vết bẩn trên bề mặt sơn, bề mặt tường được dễ dàng hơn.

  • Tăng tính thẩm mỹ: với khả năng tạo độ bóng và láng mịn, sơn bóng nội thất cao cấp chắc chắn là trợ thủ đắc lực khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng, và bền màu theo thời gian.
  • Chống ẩm mốc: một số loại sơn bóng nội thất cao cấp hiện nay có thêm khả năng chống thấm và ẩm mốc
  • Không gây độc hại: với mục đích thân thiện môi, trường, an toàn cho người sử dụng, nhiều loại sơn bóng nội thất cao cấp hiện nay không chứa các chất gây hại cho con người và môi trường

LỰA CHỌN SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP

Facom là một trong những thương hiệu sơn được nhiều người Việt ưa chuộng. Nói về dòng sơn bóng nội thất cao cấp, Facom có nhiều lựa chọn tối ưu cho căn nhà của bạn như:

  • Sơn bóng nội thất cao cấp Louis 68: sơn Louis 68 giúp màng sơn được bóng men sứ, sắc màu tươi. Bên cạnh đó, với công nghệ Nano Silica giúp chống bám bụi bẩn và đanh cứng bề mặt. Louis 68 có 2 dung tích: 5 lít và 18 lít dễ dàng sử dụng.

  • Sơn siêu bóng nội thất cao cấp Louis 69 đây là dòng sơn công nghệ nâng cao hơn sơ với Louis 68. Louis 69 có 2 dung tích: 5 lít và 18 lít dễ dàng sử dụng.

  • Sơn bóng cao cấp nội thất FP68: là loại sơn gốc nước chất lượng cao giúp bề mặt sơn được láng bóng và độ che phủ cao.

  • Sơn siêu bóng cao cấp nội thất FP69: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp ngôi nhà của bạn siêu bóng, bền màu theo thời gian

Để lựa chọn được sơn bóng nội thất cao cấp phù hợp cho ngôi nhà thân yêu, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Facom theo số điện thoại 1900 636 148 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.