Sơn cao cấp ngoại thất FP80 – Chống tia UV – chống thấm vượt trội

Sơn cao cấp ngoại thất FP80 MỚI là loại sơn trang trí gốc nước, được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Với công nghệ CORE SHELL và nguyên liệu NANO Silica sẽ bảo vệ màng sơn bền lâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, sơn cao cấp FP80 giúp tường có khả năng chống tia UV và chống thấm vượt trội.

Những tính năng của sơn cao cấp ngoại thất FP80

Nâng cấp tính năng CHỐNG RÊU MỐC GẤP 2 LẦN

Chống rêu mốc là tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất cao cấp. Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng chống rêu mốc, tuy nhiên với tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau thời gian ngắn gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà và làm chúng bị xuống cấp nghiêm trọng.

Công nghệ đột phá Smart Release của sơn cao cấp ngoại thất FP80 mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt tường. Chúng ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường và giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn.

Công nghệ CORE SHELL – Công nghệ tự làm sạch

Polymer có cấu trúc core shell có cấu trúc đặc biệt. Công nghệ với một polymer đóng vai trò là lớp core làm nhân bên trong có cấu trúc dạng khối cầu mềm. Ngoài ra, một polymer siêu cứng khác làm tác nhân là shell phủ lên bên trên bề mặt hạt core.

Việc tổng hợp ra polymer có cấu trúc core shell nhằm thay đổi cấu trúc hình thái hay các tính chất theo mong muốn như là: tăng khả năng chịu môi trường, chịu va đập cao, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt, tăng độ bóng cao, tăng khả năng thấm ướt, tăng tính dẫn điện,…

Công nghệ NANO Silica

Sơn cao cấp ngoại thất FP80 có rất nhiều tính năng ưu việt hữu ích với người sử dụng. Các đặc tính nổi bật nhất của sơn ngoại thất FP 80 với nguyên liệu Nano Silica bao gồm:

  • Khả năng chống chịu tia cực tím hiệu quả, kháng nước cực tốt và chịu được sự thay đổi của thời tiết.
  • Khả năng chống bám bụi bẩn cho tường vô cùng tuyệt vời.
  • Giữ được độ bền màu lâu hơn theo năm tháng và làm tăng độ bền của lớp sơn phủ trên bề mặt.
  • Chống rêu mốc, tính kháng khuẩn cực cao và dễ lau chùi khi bị bám bẩn.
  • An toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng, hàm lượng VOC thấp gần bằng 0.
  • Sơn cao cấp FP80 có gốc nước nên không gây ra mùi hôi khó chịu như sơn hệ dung môi.
  • Sản phẩm sơn cao cấp ngoại thất FP80 vô cùng an toàn với người thi công và sử dụng.

Sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh

An toàn là giá trị cốt lõi mà sơn Facom luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, Facom luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh.

Sơn ngoại thất cao cấp FP80 là loại sơn sử dụng nguồn nguyên liệu và kết hợp với ngành công nghiệp xanh hướng tới sự thân thiện môi trường. Sản phẩm không mùi, có mùi tự nhiên hoặc hạn chế tối ra vấn đề mùi hóa chất trong sơn. Đặc biệt, sơn ngoại thất FP80 là không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ.

Công ty CP sơn Facom cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn kém chất lượng, khách hàng hãy liên hệ hotline 1900 636 148 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.