Sơn chống thấm Facom – niềm tin đến từ thương hiệu

Được thành lập từ năm 2004, công ty cổ phần tập đoàn FACOM (Facom) đã trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự tin dùng của khách hàng đã giúp Facom tạo dựng được hệ thống các cửa hàng phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Cho đến thời điểm hiện tại, Facom đã trở thành một thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Facom là các phụ gia chống thấm và sơn chống thấm. Nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, tiện dụng mà vẫn cực kỳ an toàn, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái toàn cầu, các sản phẩm sơn chống thấm của Facom luôn được giới xây dựng cũng như quý khách hàng tin tưởng chọn lựa để tăng cường độ bền và cải thiện hiệu quả chất lượng của mọi công trình.

 

Sơn chống thấm Facom

Bên cạnh đó, Facom luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm sơn chống thấm ngày một tiện ích, dễ sử dụng để góp phần tiết kiệm nguồn lực, nguyên vật liệu trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Đó cũng là lí do giải thích vì sao các sản phẩm của Facom được giới kiến trúc sư và đội ngũ xây dựng công trình tin dùng và áp dụng rộng rãi để chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm bể bơi, chống thấm các công trình nhà ở.

Xuất phát từ khát vọng xây dựng, kiến tạo cũng như bảo vệ hàng loạt các công trình trên khắp Việt Nam, Facom luôn cố gắng cải thiện chất lượng sơn chống thấm ngày một đa dạng và tối ưu nhất, nhằm phục vụ tối đa cho các công trình xây dựng.

Sơn chống thấm Facom thích hợp cho mọi công trình.

Những sản phẩm sơn chống thấm cao cấp thông thường được pha chế theo tỷ lệ tiêu chuẩn có sẵn. Điều này sẽ góp phần giúp quá trình thi công được thuận lợi hơn, góp phần tiết kiệm thời gian mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ của những loại máy móc chuyên dụng khác. Không những vậy, dòng sơn đa năng chống thấm còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khi kết hợp được với các loại sơn nội ngoại thất khác.

Sơn Facom đa dạng, nhiều sắc màu.

Cũng chính vì thế, khi sử dụng các loại sơn Facom, bạn sẽ cực kỳ an tâm về khả năng bảo vệ cho bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Sơn chống thấm Facom giúp ngôi nhà luôn khô ráo, tránh ẩm mốc trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Bên cạnh đó, sơn chống thấm với nhiều màu sắc linh động sẽ giúp cho nội ngoại thất ngôi nhà của bạn luôn trở nên hài hoà và tăng hiệu quả thẩm mỹ hơn.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.