Sản phẩm tiêu biểu của Facom Group đã có mặt ở chương trình “Hãy chọn giá đúng”

Sơn Facom FP59 vinh dự được xuất hiện trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng phát sóng 13h00 thứ 7 ngày 14/11/2020 trên VTV3.

Sơn Facom FP59 là dòng sơn lót ngoại thất ưu việt dùng cho vùng ven biển nói riêng và những nơi cần sơn chống muối nói chung. Sơn Facom FP59 là loại sơn lót gốc nước được sản xuất từ nhựa Acrylic siêu đặc biệt với công nghệ công nghệ Silane modified styrene Acrylic tiên tiến, chống lại sự kiềm hóa, đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng (không chứa chì, thủy ngân). 

Như chính tên gọi, ưu điểm lớn nhất của FP59 chính là khả năng bám dính rất tốt, có độ bền trong dung dịch muối bão hòa rất cao. Đặc biệt, FP59 có khả năng chống được 100% các tác động của hiện tượng muối hóa công trình. Một số ưu điểm không thể bỏ qua của sơn FP59

  • Phù hợp cho công trình ven biển: Sản phẩm sơn lót có khả năng chịu mặn, kháng kiềm, kháng muối được sử dụng để sơn lót cho những công trình ven biển, trên nền đất cát có tính chua,…
  • Độ bám dính tuyệt hảo: Tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông, lớp phủ ngoài và nhằm bảo đảm hiệu suất bảo vệ dài lâu của hệ thống sơn. Sản phẩm sơn lót chống muối FP59 còn có thể được sử dụng để sơn trên bề mặt bê tông bị phấn hóa nhẹ.
  • Chống muối hóa và chống phai màu: Ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa dạng bột trắng trên bề mặt được thi công. Hiện tượng này sẽ gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường đã được sơn bằng cách bịt kín bề mặt bê tông.
  • Dễ dàng thi công: Sản phẩm này có thể được áp dụng như là lớp nền cho những hệ thống sơn được thi công trên bề mặt bê tông hay vữa tô mới xây sau 3 ngày đóng rắn trong điều kiện thời tiết khô ráo.
  • Khả năng chống kiềm: Màng sơn lót chống muối 100% FP59 che phủ toàn bộ bề mặt nhằm chống kiềm và hơi ẩm tấn công.
  • Khả năng chống nước: Sơn chống nước nhằm làm giảm hiện tượng vệt nước trên màng sơn.
  • An toàn với người sử dụng: Không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như: APEO, formaldehyde, kim loại nặng, VOC,…Nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thêm một ưu điểm rất lớn của sơn FP59 là giá cả rất phù hợp với người Việt. Cùng theo dõi chương trình và chọn giá đúng với Facom bạn nhé!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.