Sơn kim loại hệ nước Extra 2 in 1 – Bước đột phá về công nghệ

Hiện nay, sơn kim loại hệ nước được sử dụng khá phổ biến cho những kết cấu công trình được tạo bởi từ kim loại. Sản phẩm với nhiều loại, thành phần, tính năng khác nhau để ứng dụng và kéo dài tuổi thọ sử dụng mà không phải sơn sửa trong thời gian ngắn. Facom sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin, các sản phẩm liên quan của dòng sơn kim loại này.

Sơn kim loại hệ nước Extra 2 in 1 là gì?

Sơn kim loại MANTEAU EN MÉTAL ACRYLICQUE  2 in 1 là sơn gốc nước acrylic cao cấp, được phát triển và sản xuất để hoàn thiện bề mặt kim loại chỉ với một bước mà không cần lớp sơn lót.

Sản phẩm có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như sắt, thép, nhôm, sắt mạ kẽm, và cho cả bề mặt mới và đã có lớp sơn cũ. Sơn nhanh khô, cho màng sơn có độ bóng nhẵn cao, khả năng chịu nước, kháng trầy xước, bền thời tiết và tia UV tuyệt vời. Trong công thức, còn có các phụ gia đặc biệt giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Vì là sơn gốc nước, một thành phần, không dung môi, nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

MANTEAU EN MÉTAL ACRYLICQUE  2 in 1 là một sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm sơn dung môi truyền thống; đặc biệt trong các hạng mục đòi hỏi tính an toàn, khng mùi như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

 

Bảo vệ bề mặt kim loại và an toàn cho người sử dụng

Sơn kim loại hệ nước ngoài việc làm đẹp thì chúng còn có công dụng bảo vệ lớp kim loại trước tác động của môi trường bên ngoài. Nếu sơn không có tính năng bảo vệ tốt, kim loại sẽ bị ăn mòn, gỉ sét, phai màu và hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

Bên cạnh đó, sơn kim loại thông thường có thể chứa nhiều hợp chất bay hơi (VOC), thậm chí có cả chì, thủy ngân gây mùi khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Những loại sơn kim loại gốc nước sẽ khắc phục được tình trạng này bằng việc giảm đến mức tối thiểu lượng VOC và hoàn toàn không chứa chì hoặc thủy ngân. Điều này giúp cho sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và vệ sinh môi trường.

Giá sơn kim loại hợp lý

Sơn cao cấp đảm bảo được những tính năng bền màu, thẩm mỹ và an toàn sức khỏe thường có giá khá cao. Tuy nhiên, những dòng sơn kim loại thế hệ mới này đã có tính năng bám dính lên bề mặt kim loại mà không cần lớp lót chống gỉ. Vì vậy, nếu lựa chọn sản phẩm thông minh, người tiêu dùng không những sở hữu được loại sơn chất lượng mà còn tiết kiệm được chi phí.

Sơn kim loại hệ nước Extra 2 in 1

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, sản phẩm sơn kim loại gốc nước thế hệ mới của Công ty cổ phần tập đoàn Facom hứa hẹn sẽ mang lại sự lựa chọn tối ưu cho đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng. Ưu điểm vượt trội công nghệ sơn kim loại gốc nước của Facom:

  • Màng sơn bóng hoàn hảo, độ phủ cao và nhanh khô.
  • Bám dính tốt lên tất cả những bề mặt kim loại.
  • Sơn có khả năng chống rỉ tuyệt vời.
  • Hệ thống màu sắc sơn kim loại đa dạng, phong phú.
  • Màng sơn kim loại hệ nước không bị ngả vàng theo thời gian.
  • Bảo vệ bề mặt sơn khỏi hiện tượng nấm mốc rong rêu.
  • Không chứa chất nguy hại như: APEO và RoHS và các hóa chất độc hại khác…
  • Không chứa hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi (VOCs).

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơn kim loại khác nhau để người tiêu dùng chọn lựa. Tuy nhiên, để mua những sản phẩm thích hợp cho công trình của bạn cũng không phải chuyện dễ dàng. Facom sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với những dòng sản phẩm sơn kim loại hệ nước phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Facom hỗ trợ đặt hàng nhanh, tư vấn miễn phí qua hotline 1900 636 148 | 0987 299 185.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.