Sơn lót cao cấp ngoại thất FP51

Sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 là dòng sơn lót được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Styrene Acrylic, có tính kháng kiềm cao, chống rêu mốc, chống thấm nước. Đặc biệt, FP51 được sử dụng nguyên liệu với kích thước hạt Nano thẩm thấu sâu vào tường làm tăng khả năng kháng kiềm, tăng độ bám dính, tạo sự liên kết cao giữ bề mặt tường và lớp sơn phủ, tăng  độ bền màu cho lớp sơn phủ dưới tác động của môi trường.

Tính năng nổi bật của sơn lót cao cấp ngoại thất FP51

Sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 có khả năng chống thấm nước, kháng kiềm, chống rêu mốc vượt trội. Sơn có tác dụng tạo độ nhẵn, phẳng bề mặt, tạo sự liên kết cao giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ. Những đặc điểm nổi bật của sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 bao gồm:

  • FP51 với khả năng chống thấm nước, bám dính tuyệt hảo lên bề mặt tường đồng thời tạo độ nhám cho lớp sơn phủ ngoài đạt được độ bám, đồng đều và bền màu tối đa.
  • FP51 giúp ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa, kiềm hóa và rêu mốc gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường. Thành phần không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như: APEO, formaldehyde, kim loại nặng VOC,…

Hướng dẫn thi công sơn lót cao cấp ngoại thất FP51

Chuẩn bị thi công

Dụng cụ: Rulô loại tốt, lông rulô mịn, súng phun sơn.

Chuẩn bị bề mặt:

  • Trước khi sơn, bề mặt phải sạch, khô, không phấn hóa, rêu mốc và kết cấu lớp trát còn bám dính tốt.
  • Đối với bề mặt sơn cũ, trước khi thi công nên tẩy sạch nấm mốc, lớp sơn cũ bám dính yếu rồi sau đó vệ sinh lại bằng phương pháp rửa nước áp lực cao. Không thi công trên bề mặt bê tông, vữa xi măng đã bị mục nát hay đang bị ngấm ẩm.
  • Tường mới phải để khô, ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bề mặt trước khi sơn.
  • Đối với tường đã bả, cần phải để lớp bột bả thật khô mới thi công.

Thi công thực hiện theo các bước

Bước 1: Khuấy đều thùng sơn lót cao cấp ngoại thất FP51. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5-10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ và độ ẩm. Khuấy lại cho sơn được đồng nhất. Với bề mặt tường càng nóng, khô thì sơn càng cần được pha loãng trước khi thi công.

Bước 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 02 lớp lên tường và mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

Để có bề mặt phẳng đẹp hơn, trước khi sử dụng Sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 nên thi công 2 lớp bột bả ngoại thất Facom G7i; sau đó sử dụng 2 lớp sơn lót FP51 và cuối cùng sử dụng 2 lớp sơn phủ FP89 hoặc FP85.

Mua sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 ở đâu?

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm Sơn lót cao cấp ngoại thất FP51 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom, mời bạn hãy đến với Hệ thống các Đại lý/ Nhà phân phối chính thức trải dài và phủ khắp 3 miền của cả nước.

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm Đại lý/ Nhà phân phối chính thức gần nhất . Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.