Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53

Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 là dòng sơn lót được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Styrene Acrylic, có tính kháng kiềm cao, chống rêu mốc, chống thấm nước. Đặc biệt, Louis 53 được sử dụng nguyên liệu với kích thước hạt Nano thẩm thấu sâu vào tường làm tăng khả năng kháng kiềm, tăng độ bám dính, tạo sự liên kết cao giữ bề mặt tường và lớp sơn phủ, tăng  độ bền màu cho lớp sơn phủ dưới tác động của môi trường .

Tính năng nổi bật của sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53

Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 có khả năng chống thấm nước, kháng kiềm, chống rêu mốc vượt trội. Sơn có tác dụng tạo độ nhẵn, phẳng bề mặt, tạo sự liên kết cao giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ. Những đặc điểm nổi bật của sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 bao gồm:

  • Louis 53 với khả năng chống thấm nước, mang lại độ bám dính tuyệt hảo giữa bề mặt tường với lớp phủ ngoài giúp cho lớp sơn phủ ngoài đạt được độ bền màu tối đa.
  • Louis 53 giúp ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa, kiềm hóa và rêu mốc gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường
  • Không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như: APEO, formaldehyde, kim loại nặng, VOC,…

Hướng dẫn thi công sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53

Chuẩn bị thi công

Dụng cụ: Rulô loại tốt, lông rulô mịn, súng phun sơn.

Chuẩn bị bề mặt:

  • Trước khi sơn, bề mặt phải sạch, khô, không phấn hóa, rêu mốc và còn bám dính tốt
  • Đối với bề mặt sơn cũ, trước khi thi công nên tẩy sạch nấm mốc rồi sau đó vệ sinh lại bằng phương pháp rửa nước áp lực cao. Không thi công trên bề mặt bê tông, vữa xi măng đã bị mục nát.
  • Tường mới phải để khô, ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bề mặt trước khi sơn.
  • Đối với tường đã bả, cần phải để lớp bột bả thật khô mới thi công.

Thi công thực hiện

Bước 1: Khuấy thật kỹ thùng sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5-10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ và độ ẩm. Khuấy lại cho sơn được đồng nhất.

Bước 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 02 lớp lên tường và mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

Để có kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 nên thi công 2 lớp bột bả ngoại thất Facom G7i; sau đó sử dụng 2 lớp sơn lót Louis 53 và cuối cùng sử dụng 2 lớp sơn phủ Louis 89 hoặc Louis 85.

Mua sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 ở đâu?

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm Sơn lót chống kiềm ngoại thất siêu cao cấp Louis 53 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom, mời bạn hãy đến với Hệ thống các Đại lý/ Nhà phân phối chính thức trải dài và phủ khắp 3 miền của cả nước.

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm Đại lý/ Nhà phân phối chính thức gần nhất . Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.