Sơn lót chống muối – Dòng sơn ưu việt dùng cho vùng ven biển

Với chiều dài đường bờ biển dài 3.260 km không kể các đảo mang lại cho Việt Nam rất nhiều lợi thế cho nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, mọi chất liệu khi tiếp xúc trực tiếp hoặc hơi nước biển bốc lên đều bị tác động, hư hại và xuống cấp trầm trọng theo thời gian. Khi đó, việc lựa chọn sử dụng dòng sơn lót chống muối dành cho các công trình dân dụng và công nghiệp các vùng biển là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Sơn lót chống muối là gì?

Sản phẩm sơn lót chống muối được sử dụng để sơn lót cho những công trình ven biển hay trên nền cát có tính chua, mặn. Đây là những sản phẩm có độ bám dính tốt, đảm bảo chất lượng sơn hoàn hảo khi sử dụng bên trong môi trường muối bão hòa cao.

Sản phẩm sơn lót chống muối có đặc tính kháng kiềm, kháng muối tuyệt đối 100% so với những dòng sơn lót thông thường cùng loại trên thị trường hiện nay. Cách sử dụng sơn lót chịu mặn đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường sống.

Khi sử dụng sơn lót chống muối 100% kết hợp với sơn phủ đảm bảo độ bền về màu sắc sơn trên công trình xây dựng. Ngoài ra, hệ sơn này còn mang lại giá trị lâu dài cho những công trình khi xây dựng bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiễm mặn từ biển, từ cát biển. Những hiện tượng này sẽ làm cho công trình xuất hiện các vệt loang dạng phấn trắng, bị sùi lớp vữa trát bên ngoài tường gạch hay hiện tượng mất màu sơn.

Phương pháp thi công sơn lót chống muối

Quy trình thi công dòng sơn lót chịu mặn này cũng giống như thi công sơn nước thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là bạn sẽ dùng sơn lót chịu mặn làm lớp sơn trung gian và dùng sơn phủ gốc nước. Nhờ sự kết hợp giữa hai loại sơn này đã tạo thành hệ thống vỏ bọc bảo vệ bề mặt công trình bền màu theo thời gian. Những lưu ý khi thi công sơn lót chịu mặn bao gồm:

  • Tường phải được làm thật sạch trước khi tiến hành phủ sơn lót chống muối, đảm bảo sạch bụi bẩn và rong rêu.
  • Độ ẩm bề mặt khi tiến hành sơn lót không vượt quá 16%.
  • Thời gian để thi công sơn chống muối cần phải cách thời gian sơn lớp trước trong thời gian ít nhất là 2 tiếng trong điều kiện thời tiết nắng ráo.
  • Đối với các công trình cũ thi công lại, cần phải cạo bỏ thật sạch lớp sơn cũ và làm phẳng bề mặt. Bạn cần đảm bảo bề mặt thi công không có tình trạng bong tróc hay còn sót lại bụi phấn trên tường.

Mua sơn lót chống muối ở đâu để được chính hãng?

Hệ thống cửa hàng, đại lý sơn Facom cung cấp sơn chống muối chính hãng toàn quốc. Facom Group chuyên sản xuất và phân phối sơn lót chống muối 100% nói riêng và đầy đủ các loại sơn tường nói chung. Facom cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin về việc chọn mua sơn lót chống muối sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sơn chịu mặn đảm bảo uy tín hãy nhanh tay liên hệ với Facom theo số hotline 1900 636 148 | 0987 299 185 để được tư vấn tận tâm nhất.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.