Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400

Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400 của nhãn hiệu sơn EXTRA là dòng sơn được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Acrylic. Màng sơn mịn với khả năng chống nấm mốc và chống kiềm nhẹ. Sơn LOUIS ÉCO E-400 có màu sắc tươi sáng, đa dạng và phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Tính năng nổi bật của Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu và sản phẩm sơn nội thất nhưng Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400 luôn nhận được đánh giá tích cực của thị trường với những đặc điểm nổi bật như:

Hiệu quả kinh tế

Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400 đáp ứng tối đa về hiệu quả kinh tế giúp giảm thiểu chi phí cho Chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Dễ lau chùi vết bẩn, Độ bền màu cao

LOUIS ÉCO E-400 có khả năng lau chùi nhẹ vết bẩn trên bề mặt mà vẫn giữ được màu không bị phai khi lau rửa. Ngoài ra LOUIS ÉCO E-400 còn có khả năng chống nấm mốc và chống kiềm nhẹ

Khả năng thoát hơi ẩm qua bề mặt

Với bề mặt hoàn thiện mịn dẫn đến khả năng thoát hơi nước trong điều kiện thời tiết nồm ẩm. Với khả năng thoát hơi nước sẽ giúp bảo vệ tường tốt hơn mang đến độ bền và đẹp hơn cho công trình. Không những thế, chúng giúp hạn chế hiện tượng tường bị ẩm mốc mang đến không gian sống trong lành cho mọi người trong gia đình.

Độ bao phủ cao, không sử dụng nguyên liệu độc hại

Do được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao cùng quy trình khép kín hiện đại nên LOUIS ÉCO E-400 có độ phủ cao gấp 2 lần so với các loại sơn kinh tế nội thất khác trên thị trường

Ngoài ra, LOUIS ÉCO E-400 còn không chứa nhiều loại kim loại nặng, phooc-môn hay APEO nên có thể đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Không gian nội thất sáng bừng nhờ sử dụng Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400

Để LOUIS ÉCO E-400 đạt được hiệu quả cao nhất trước khi sơn cần phải tuân thủ một số bước sử dụng như sau:

  • Bề mặt trước khi sơn cần đảm bảo sự khô thoáng và không có bụi bẩn cũng như tạp chất.
  • Trước khi sử dụng sơn LOUIS ÉCO E-400 thì bề mặt được sơn qua 1-2 lớp sơn lót tùy ý.
  • Sử dụng giấy nhám để tạo được độ bằng phẳng láng mịn cho bề mặt
  • Bạn nên sơn 2 lớp sơn LOUIS ÉCO E-400, để bề mặt khô từ 2 – 4h thì sơn tiếp lớp tiếp theo.
  • Pha sơn nội thất kinh tế LOUIS ECO E400 với tỉ lệ không quá 5-10% nước ngọt sạch và khuấy đều trước khi sơn.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của dòng Sơn nội thất kinh tế LOUIS ÉCO E-400 và cách thức sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ sơn Facom theo số hotline: 1900 636 148 | 0987299185 hoặc truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.