Sơn siêu trắng nội thất FP32

Sơn siêu trắng nội thất FP32 là dòng sơn được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Acrylic.  Sơn có độ phủ cao, bám dính tốt. Sơn siêu trắng nội thất FP32 là dòng sơn dùng trong nhà cho các công trình xây dựng cao cấp. Đây là dòng sản phẩm sơn nước được pha chế theo phương pháp đặc biệt, với màu trắng ánh tuyết mang đến cho không gian của gia đình bạn luôn tươi sáng, sang trọng và hiện đại.

Đặc điểm của sơn siêu trắng nội thất FP32

Sơn siêu trắng nội thất cao cấp FP32 là dòng sản phẩm sơn nước được sản xuất từ thành phần keo đặc biệt, giúp màng sơn trắng sáng ánh tuyết. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, sắc trắng tinh khiết cho các công trình, có tác dụng chống thấm và nấm mốc hiệu quả.

Độ phủ của sơn siêu trắng FP32 cao, rất dễ sử dụng nên được dùng để lăn trần hoặc trang trí tường nội thất. Sản phẩm giúp cho không gian nội thất luôn trắng sáng, sang trọng hiện đại. Sơn siêu trắng cao cấp nội thất FP32 có những tính năng nổi bật so với các sản phẩm khác:

  • Màu sơn siêu trắng sáng.
  • Màng sơn mịn màng.
  • Dễ dàng sử dụng, tiêu hao ít.
  • Độ che phủ, bao phủ cao: 10 – 12 m2/ lít/lớp. Có khả năng che phủ kín cả các vết nứt nhỏ.
  • Chống rêu, mốc hiệu quả.
  • Tính kinh tế cao, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
  • Dùng để trang trí nội thất trong nhà trên các bề mặt, chất liệu khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng sơn siêu trắng nội thất FP32

Cách bảo quản và mua sản phẩm Sơn siêu trắng nội thất FP32

Nên bảo quản sơn bóng nội thất cao cấp ở nơi thoáng mát.

Đặt thùng sơn nội thất ở vị trí thẳng đứng, an toàn và đậy chặt nắp.

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm Sơn siêu trắng nội thất FP32 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom, mời bạn hãy đến với Hệ thống các Đại lý/ Nhà phân phối chính thức trải dài và phủ khắp 3 miền của cả nước.

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm Đại lý/ Nhà phân phối chính thức gần nhất . Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.