Sơn siêu trắng nội thất LOUIS 32

Sơn siêu trắng nội thất LOUIS 32 là dòng sơn được phát triển dựa trên công thức 100% nhựa Acrylic. Có độ phủ cao, bám dính tốt. Bề mặt mịn màng, khả năng chịu trầy xước nhẹ và chống nấm mốc. LOUIS 32 có màu trắng ánh tuyết và giữ được ánh trắng lâu bền thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Được sử dụng cho các bề mặt nội thất như tường bê tông vữa xi măng đã dùng bột bả/lót hoặc sơn lót…

Tính năng nổi bật của Sơn siêu trắng nội thất Louis 32

Sản phẩm siêu trắng nội thất Louis 32 với công thức cải tiến đặc biệt với mục đích trang trí và bảo vệ bên trong ngôi nhà, rất thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam. Lớp phủ hoàn thiện ngoài tác dụng bảo vệ lâu dài, gam màu trắng ánh tuyết giúp không gian nội thất thêm sáng, tinh khiết và rộng rãi. Những tính năng nổi bật của Sơn siêu trắng nội thất Louis 32 bao gồm:

 • Chống nấm mốc và mầm bệnh phát triển trên bề mặt tường.
 • Ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu của tường bê tông.
 • Giúp làm giảm nhiệt độ bên trong công trình.
 • Sơn siêu trắng nội thất Louis 32 chịu được thời tiết khắc nghiệt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Bảo vệ ngôi nhà bạn trên 8 năm.
 • Sơn có độ phủ cao giúp giảm thiểu chi phí và thời gian thi công. Màu trắng ánh tuyết phù hợp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng mọi không gian kiến trúc.
 • Độ bám dính cao giúp che phủ vết nứt nhỏ và ngăn nước thấm vào tường.
 • Độ che phủ cao: 10 – 12 m2/ lít/lớp.
 • Sản phẩm chứa hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp (nhỏ hơn 50g/L VOC, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu an toàn với môi trường).
 • An toàn sức khỏe và môi trường: Sản phẩm an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng….

Hướng dẫn thi công Sơn siêu trắng nội thất Louis 32

Chuẩn bị thi công

Dụng cụ: Rulô loại tốt, lông rulô mịn, súng phun sơn.

Chuẩn bị bề mặt:

 • Trước khi sơn, bề mặt phải sạch, khô, không phấn hóa, rêu mốc và còn bám dính tốt
 • Đối với bề mặt sơn cũ, trước khi thi công nên tẩy sạch nấm mốc rồi sau đó vệ sinh lại bằng phương pháp rửa nước áp lực cao. Không thi công trên bề mặt bê tông, vữa xi măng đã bị mục nát.
 • Tường mới phải để khô, ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bề mặt trước khi sơn.
 • Đối với tường đã bả, cần phải để lớp bột bả thật khô mới thi công.

Thi công thực hiện

Bước 1: Khuấy thật kỹ thùng Sơn siêu trắng nội thất Louis 32. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5-10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ và độ ẩm. Khuấy lại cho sơn được đồng nhất.

Bước 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 02 lớp lên tường và mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

Để có kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng Sơn siêu trắng nội thất Louis 32 nên thi công 2 lớp bột bả Facom và 1-2 lớp sơn lót chống kiềm nội thất siêu cao cấp Louis 58.

Mua Sơn siêu trắng nội thất Louis 32 ở đâu?

Để được tư vấn mua đúng sản phẩm Sơn siêu trắng nội thất Louis 32 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Facom, mời bạn hãy đến với Hệ thống các Đại lý/ Nhà phân phối chính thức trải dài và phủ khắp 3 miền của cả nước.

Bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Công ty cũng như tìm Đại lý/ Nhà phân phối chính thức gần nhất . Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.