Sự thật về sơn lau chùi hiệu quả

Trong nhà dù bạn cẩn thận đến đâu nhưng sẽ có những nơi luôn bị bám bẩn như phòng bếp, phòng tắm,.. đặc biệt những ngôi nhà đông người, có trẻ em luôn khó lòng kiểm soát được những vết bám bẩn. Chính vì thế các chuyên gia đã chế tạo ra loại sơn lau chùi hiệu quả giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà luôn sạch và mới.

Nhưng sự thật có như lời quảng cáo hay chỉ là những trò lừa bịp, hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng sơn tường lau chùi được để giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn

Sơn lau chùi hiệu quả có thật sự tốt?

Sơn tường lau chùi được giúp bạn lau sạch những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, đồ ăn, bút dạ quang,… là loại sơn hỗ trợ bạn bảo vệ tính thẩm mỹ, bền màu cho công trình của mình. Chính vì thế, có rất nhiều người đang tìm mua những loại sơn lau chùi này cho nhà của mình.

Thành phần của sơn lau chùi hiệu quả

Trước khi quyết định mua loại sơn nào nên cẩn thận tìm hiểu về thành phần có trong sản phẩm. Vì đối với sơn dễ lau chùi thì thành phần là quan trọng nhất quyết định độ bền màu, dễ lau chùi của tường nhà.

Hàm lượng keo chính là điều quyết định đối với một loại sơn tường dễ lau chùi này. Hàm lượng keo trong nước sơn càng cao thì tính liên kết của màng sơn càng cao. Mà tính liên kết màng sơn thể hiện đặc tính dễ chùi của loại sơn đó.

Ngoài ra, sơn chứa nhiều keo ( keo Arcylic ) không những có tính dễ lau chùi mà còn có nhiều tính năng vượt trội như chống bám bẩn, hỗ trợ một phần chống thấm nước, chống rong rêu bám,…

Những công dụng của sơn lau chùi mang lại 

Tính năng đặc biệt nhất, dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt hoặc xà phòng

Chỉ với khăn ướt hay xà phòng mà bạn dễ dàng lau chùi sạch bay những vết bẩn thường gặp như bùn đất, phấn màu, tương ớt,.. thì sơn lau chùi này thật sự hiệu quả. Đây chính là công dụng mà mọi nhà luôn mong đợi để giúp bảo vệ vẻ đẹp của ngôi nhà mà không tốn nhiều thời gian chùi rửa.

Bền màu là tính năng thứ hai mà sơn tường lau chùi được mang lại.

Vì khi sử dụng khăn ướt hay xà phòng tác động lên thì thường tường nhà sẽ bị phai màu hoặc ố vàng. Nhưng đối với sơn lau chùi thì tính bền màu của nó rất cao, nó sẽ giữ cho tường nhà bạn luôn sáng và đẹp.

Vậy nên chọn sơn lau chùi nào tốt nhất?

Câu hỏi này luôn được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về loại sơn này vì rất khó kiếm chứng, chỉ khi sử dụng mới có thể chắc chắn được. Được đánh giá cao bởi người sử dụng có rất nhiều loại sơn và trong đó có sơn lau chùi hiệu quả Facom FP65 nằm trong danh sách top đầu hiện nay.

Sơn lau chùi hiệu quả Facom FP65 sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với người Việt và bảo vệ môi trường, sơn Facom đã dần chiếm lòng tin của người dân từ khi mới ra mắt. Bằng công nghệ tiên tiến Core Shell và nguyên liệu đặc biệt Nano Silica chính là công thức giúp công trình luôn được bảo vệ đều màu và tính thẩm mỹ cao.

Với những thông tin về sơn lau chùi hiệu quả mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, mong bạn sẽ có cho mình 1 quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của bạn. Hãy đón chờ những thông tin hữu ích mới từ chúng tôi nhé!

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.