Tính năng nổi bật sơn siêu bóng ngoại thất FP85

Sơn siêu bóng ngoại thất FP85 là loại sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ bảo vệ màng sơn bền lâu trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ khả năng chống tia UV và chống thấm vượt trội.

Tác dụng của sơn siêu bóng ngoại thất FP85

Sơn siêu bóng ngoại thất là loại sơn có khả năng bám dính cao, chống thấm, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao. Sản phẩm giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết chân chim với màu sắc phong phú. Sơn bóng có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp cũng như giữ được màu sơn được bền lâu không gian ngoại thất gia đình bạn. Những ưu điểm nổi bật của sơn siêu bóng cao cấp FP85 có thể kể đến như:

  • Dễ lau chùi: Khi sơn một lớp sơn bóng lên bề mặt ngoại thất, bạn sẽ cảm thấy bề mặt ngôi nhà có độ láng mịn nhất định. Đây đang là lựa chọn vô cùng thông minh và phù hợp với xu hướng nhà hiện đại ngày nay.
  • Chống bám bụi: Chính độ láng mịn cùng bề mặt bằng phẳng và không có ma sát là lợi thế giúp bề mặt tường nhà không bám bụi.
  • Làm mới không gian: Sơn bóng ngoại thất giúp cho không gian ngôi nhà trở nên tươi sáng và có sức hấp dẫn hơn.
  • Chống nấm mốc: Không chỉ có sơn chống thấm chuyên dụng mới có chức năng này mà ở sơn bóng ngoại thất FP85 cũng phát huy tác dụng rất hiệu quả.

Ngoài ra, dòng sơn siêu bóng cao cấp ngoại thất FP85 ở dạng sơn nước với thành phần không chứa kim loại nặng và không gây độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sơn bóng cho ngôi nhà của mình.

Hướng dẫn thi công sơn bóng ngoại thất cao cấp FP85 đúng chuẩn

Nắm rõ những bước sử dụng cũng như thi công, chắc chắn sơn siêu bóng sẽ phát huy hết những tác dụng ưu việt của chúng. Đồng thời, sản phẩm sẽ mang lại cho gia đình bạn không gian đẹp hoàn hảo.

Chuẩn bị bề mặt

Chuẩn bị bề mặt khô ráo, sạch sẽ và không bám dính các chất bẩn như: dầu mỡ, vôi vựa, các lớp sơn cũ,…

Đối với tường mới cần để cho kết cấu xi măng ổn định trên 20 ngày mới thi công sơn.

Đối với tường có bề mặt không phẳng cần phải dùng bột bả mantis cao cấp để làm bề mặt nhẵn mịn và bằng phẳng đúng quy trình. Sau đó, bạn mới tiến hành sơn phủ lên mới đảm bảo độ bám dính cao và bền màu.

Nếu không sử dụng mantis, cần dùng đá mài chà sạch và dùng khăn ướt lau khô. Bạn cần sơn 2 lớp lót kiềm nội thất, sau đó mới tiến hành sơn 2 lớp sơn phủ.

Dụng cụ thi công bao gồm: Chổi, Ru lô hoặc súng phun để sơn.

Thi công sơn siêu bóng ngoại thất FP85

Trước khi thi công sơn nên khuấy đều, không nên khuấy quá mạnh sẽ tạo bọt làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Có thể thêm 5 – 10% nước sạch nhưng không cho quá nhiều sẽ làm cho màu sơn lệch và ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn.

Khi sơn, nhiệt độ môi trường không quá 35ºC và độ ẩm không khí không quá 80%. Thời gian thi công sơn lớp cách lớp từ 2-3 giờ.

Công ty CP tập đoàn Facom đã nghiên cứu, ứng dụng loại nhựa latex acrylic biến tính có cấu trúc core-shell đặc biệt để cho ra đời sản phẩm sơn bóng ngoại thất FP85 siêu bảo vệ ngoại thất. Để được tư vấn mua đúng sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp của Facom, bạn hãy truy cập ngay vào website: https://sonfacom.com/ để có thể tham khảo thêm. Hoặc bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 1900 636 148 để nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.