Tính năng nổi bật sơn siêu bóng nội thất FP69

Sơn siêu bóng nội thất FP69 là loại sơn phủ trong nhà, chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Sản phẩm có độ bóng cao, nên màng sơn dễ lau chùi, luôn mới và an toàn cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật của sơn siêu bóng nội thất FP69

Sơn nội thất siêu bóng FP69 là sản phẩm thuộc hãng sơn Facom với độ phẳng mượt sang trọng và có độ che phủ tuyệt vời. Những tính năng nổi bật của dòng sơn siêu bóng nội thất cao cấp FP69 bao gồm:

  • Chịu nước, có tính chống thấm nhẹ: Với khả năng này giúp cho bức tường không bị ẩm mốc, bong tróc và phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam
  • Chất lượng màu sắc ổn định và không phai: Màu sắc của sơn nội thất FP69 được giữ ổn định với thời gian.
  • Dễ thi công: Sơn nước bóng cao cấp có độ phủ tốt, khô nhanh chóng, rất dễ lau chùi tạo nên phần nhìn luôn mới và đẹp.
  • Bề mặt sơn bền: Sơn bám chắc, không bong tróc có thể lau chùi dễ dàng.
  • Không cháy, không chứa các chất độc hại: Sản phẩm rất an toàn cho người thi công cũng như đối với người sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn siêu bóng nội thất FP69

Chuẩn bị bề mặt

Các bề mặt trước khi thi công phải khô, làm sạch sẽ và phải thực hiện chống thấm phía ngoài để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư màng sơn FP69.

Đối với tường mới cần xây để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành phủ sơn.

Nếu sơn có độ bóng càng cao thì bề mặt càng phải phẳng, vì vậy việc xử lý bề mặt bằng matit và sơn lót là cần thiết. Sử dụng sơn lót cao cấp của Facom sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì chúng có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.

Hướng dẫn thi công sơn bóng nội thất FP69

Trước khi thi công sơn bóng nội thất cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5 – 10 % nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ hay độ ẩm. Sau đó, bạn hãy khuấy lại cho sơn đồng nhất và khi đã pha nước phải dùng hết.

Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun phủ 2-3 lớp sơn bóng cao cấp nội thất FP69, mỗi lớp cách nhau từ 2 – 4 giờ. Khi thi công tránh những vết lô lăn chéo nhau không đều làm cho bề mặt sơn không đẹp.

Bạn không nên thi công khi thời tiết ẩm ướt cũng như khi trời quá nắng, bề mặt vật liệu có nhiệt độ cao. Tuyệt đối không được thêm nước vượt quá mức quy định, vì chúng sẽ không đảm bảo chất lượng màng sơn.

Mua sơn bóng cao cấp nội thất FP69 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sơn bóng nội thất cũng như sơn ngoại thất cao cấp. Điều này làm cho khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh sơn, công ty CP tập đoàn Facom tự hào là địa chỉ uy tín và cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sơn bóng cao cấp nội thất FP69 cùng như các sản phẩm khác khách hàng hãy truy cập vào website: https://sonfacom.com/ hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline 1900 636 148 | 0987299185. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng được sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.