TỔNG HỢP NHỮNG PHẦN MỀM THÔNG DỤNG CHO VIỆC SƠN NHÀ

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, rất nhiều phần mềm trực tuyến phục vụ cho việc sơn nhà được ra đời. Trong số đó, nổi bật là 3 phần mềm thông dụng cho mọi nhà như: phần mềm phối màu sơn, phần mềm tính lượng sơn cần thiết, phần mềm chọn màu sơn theo phong thuỷ. Bài viết này, Facom giới thiệu với bạn những phần mềm online hữu ích hiện nay dành cho việc sơn nhà.

Phần mềm phối màu sơn

Đây là phần mềm hữu ích giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa được màu sắc phù hợp cho căn nhà. Phần mềm phối màu sơn online đem đến vô vàng những lợi ích bất ngờ dành cho bạn như

  • Giúp tiết kiệm thời gian
  • Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà được chủ động hơn
  • Đem đến cái nhìn toàn diện và rõ nét cho ngôi nhà tương lai
  • Giúp gia chủ lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất
  • Đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả

Một số phần mềm phối màu sơn online bạn có thể tham khảo như: phối màu sơn Jotun online, phần mềm phối màu sơn Jymec…

Phần mềm chọn màu phong thủy

Theo phương diện phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố giúp cân bằng, hài hoà âm dương. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho ngôi nhà không chỉ đem đến cảm giác thoải mái khi về nhà mà còn đem đến sức khỏe, may mắn, thành công cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Phần mềm chọn màu phong thủy thông dụng của Facom 

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm online giúp gia chủ dễ dàng chọn được màu sắc cho ngôi nhà hợp với tính cách và bổn mệnh của mình và các thành viên khác trong gia đình. Thông thường các phần mềm chọn màu phong thủy được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chẳng hạn như phần mềm chọn màu phong thủy của Facom, bạn chỉ cần nhập ngày tháng và năm sinh là hệ thống sẽ gợi ý cho bạn màu sắc phù hợp. Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn màu sơn cho căn hộ thì thử ngay phần mềm chọn màu phong thủy của Facom bạn nhé.

Phần mềm tính sơn

Thông thường chủ nhà khi tính lượng sơn đều dựa vào thợ sơn hoặc đơn vị bán. Hiện nay, việc tính toán lượng sơn đã trở nên cực kỳ đơn giản nhờ có phần mềm tính sơn. Với phần mềm tính sơn, bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 phút là có thể biết cần bao nhiêu lượng sơn cho ngôi nhà.

Phần mềm tính sơn thông dụng của Facom

Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm tính sơn thông dụng như: phần mềm tính sơn của Facom, Kova… Để sử dụng phần mềm tính sơn, bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông số cần thiết của ngôi nhà như: chiều dài, rộng, cao, số tầng… Sau khi nhập đầy đủ thông số, hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra kết quả lượng sơn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. 

Với 3 phần mềm thông dụng vừa kể trên, Facom hy vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sơn nhà.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.