Tuổi Ất Hợi 1995 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc Năm 2023

Sinh năm 1995 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? Phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc? Đây là những câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1995 quan tâm. Hãy cùng Facom tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Ất Hợi có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì năm 2023?

Dựa theo bản mệnh để xác định màu hợp và không hợp với tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa như sau:

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh Mộc, nên sẽ hợp với các màu thuộc Mộc như xanh lá cây. Bên cạnh đó, tuổi này cũng hợp với các màu bản mệnh gồm: đỏ, hồng, tím.

  • Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương sinh, màu xanh lá cây sẽ là sự chọn thích hợp cho người tuổi Ất Hợi. Màu xanh lá cây là hình tượng của vạn vật thiên nhiên và môi trường, chính vì thế cho nên nó tạo nên cảm xúc bình yên, thanh tịnh, thoáng mát và êm ả dịu dàng. Màu xanh lá cây chắc như đinh sẽ giúp người tuổi Ất Hợi giữ được sự tỉnh bơ cần có để xử lý mọi chướng ngại vật của cuộc sống.
  • Màu đỏ, cam, hồng, tím: những màu này thuộc yếu tố Hỏa, vì vậy chúng rất tương thích với người tuổi Ất Hợi. Màu đỏ tạo nên sự điệu đà và suôn sẻ; màu hồng mang lại sự suôn sẻ, bình yên; màu cam mang lại đẳng cấp và sang trọng hấp dẫn; màu tím tượng trưng cho sự thủy chung. Những màu này khi tích hợp với tuổi Ất Hợi chắc như đinh sẽ giúp những bạn tuổi này đạt được những thành công xuất sắc nhất định.

Tuổi Ất Hợi nên tránh màu đen, màu xanh nước biển. Đây là 2 gam màu thuộc hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa nên sẽ không đem lại may mắn cho gia chủ.

Tham khảo các gam màu sơn Facom mang lại tài lộc cho gia chủ Ất Hợi 1995

 

Một ngôi nhà đẹp thì phải là ngôi nhà chất lượng và bền theo thời gian. Do đó, gia chủ không nên chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ mà còn cần chú ý đến chất lượng của loại sơn nữa.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sơn Facom với chất lượng vượt trội đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, sơn Facom có thể giúp bạn lựa chọn được gam màu ưng ý, giúp kiến tạo một không gian sống đẹp và sung túc cho cả gia đình.

 

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.