Tuổi Bính Tý 1996 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc Năm 2023

Sinh năm 1996 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? Phong thủy tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc? Đây là những câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1996 quan tâm. Hãy cùng Facom tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bản chất của nước dưới khe có lúc kinh hoàng, có lúc êm ả dịu dàng, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì thế, người tuổi Bính Tý có tính cách rất khó đoán, không biết khi nào sẽ mạnh, không biết khi nào sẽ yếu.

Những người tuổi Giản Hạ Thủy thiên về xu thế nội tâm, họ rất kín kẽ và bí hiểm. Họ là những người có năng lực trấn áp hành vi và xúc cảm rất tốt. Bên cạnh đó, họ còn là những người mưu trí, phát minh sáng tạo, sống rất nhân hậu và hiền lành. Đây là một trong những yếu tố góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc của họ.

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy), tương khắc với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy).

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì năm 2023?

Dựa theo bản mệnh để xác định màu hợp và không hợp với tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy như sau:

  • Màu hợp: Tương hợp với màu bản mệnh Thủy: Đen, Xanh nước biển, xanh dương,… Ngoài ra, có thể lựa chọn màu thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy): Trắng, Xám, Ghi, Bạc, Ánh Kim,… Lựa chọn những màu này góp phần mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình.
  • Mày kỵ / Không hợp: Không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ (Vì Thổ khắc Thủy): Vàng đất, Nâu đất,… Những màu này sẽ làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt của người mệnh Thủy

Tham khảo các gam màu sơn Facom mang lại tài lộc cho gia chủ Bính Tý 1996

Một ngôi nhà đẹp thì phải là ngôi nhà chất lượng và bền theo thời gian. Do đó, gia chủ không nên chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ mà còn cần chú ý đến chất lượng của loại sơn nữa.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sơn Facom với chất lượng vượt trội đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với những thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn gia chủ đã biết được màu sơn hợp mệnh Thủy là màu gì và chọn được cho mình những màu sơn thích hợp nhất rồi. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, sơn Facom có thể giúp bạn kiến tạo một không gian sống đẹp và sung túc cho cả gia đình.

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.