Tuổi Canh Thân 1980 chọn màu sơn nhà màu gì mang lại tài lộc Năm 2023

Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? Phong thủy tuổi Ất Hợi 1980 năm 2023 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc? Đây là những câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1980 quan tâm. Hãy cùng Facom tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Gia chủ sinh năm 1980 – Canh Thân theo phong thủy thuộc mệnh Mộc, rõ hơn nữa là Thạch Lựu Mộc, tức là gỗ cây lựu. Mệnh này mang ý nghĩa đặc biệt là biểu tượng của một cánh rừng lớn, và biểu tượng cho những con người giàu trí tuệ với khả năng thăng tiến cao.

Người mệnh Thạch Lựu Mộc dù “thấp bé” nhưng lại vô cùng bền bỉ, quật cường với sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển ở bất cứ môi trường khốc liệt nào, dù là trên đá cao. Họ không bao giờ ngần ngại đối đầu với khó khăn, thử thách, thậm chí chấp nhận cả những vấp ngã để trưởng thành hơn.

Theo thuyết âm dương – ngũ hành, người sinh năm 1980 tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì năm 2023?

Dựa theo bản mệnh để xác định màu hợp và không hợp với tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc như sau:

  • Màu bản mệnh thuộc hành Mộc là những màu: xanh lá cây, màu xanh nõn chuối.
  • Màu tương sinh thuộc hành Thủy là những màu: xanh nước biển, màu đen, màu xanh dương.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Màu xanh dương: Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu đen: Màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người. Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa và đen tối.

Bên cạnh màu hợp thì cũng có một số màu tương khắc, một số màu sắc kỵ với những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc thường là màu xám, màu trắng, mang ý nghĩa đem tới vận xui rủi, không tốt lành.

Tham khảo các gam màu sơn Facom mang lại tài lộc cho gia chủ Canh Thân 1980:

Công trình sử dụng màu sơn xanh lá Facom nền AP64-2P IN-EX kết hợp cùng màu nhấn xanh đậm AP64-4D IN-EX

Bộ sưu tập tông màu xanh hót được yêu thích năm 2

Công trình sử dụng màu sơn xanh nước biển Facom nền AP18-5P kết hợp cùng màu nhấn xanh đậm AP82-4D

Một ngôi nhà đẹp thì phải là ngôi nhà chất lượng và bền theo thời gian. Do đó, gia chủ không nên chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ mà còn cần chú ý đến chất lượng của loại sơn nữa.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sơn Facom với chất lượng vượt trội đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, sơn Facom có thể giúp bạn lựa chọn được gam màu ưng ý, giúp kiến tạo một không gian sống đẹp và sung túc cho cả gia đình.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.